THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH LỚP 6 LỚP 10

NĂM HỌC 2023-2024

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

024.6686.2880

024.2238.8666

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
TS6_10

[08.03.2021]

Ngày 13/04/2021
Con người luôn phải sống vội vã để có thể theo kịp được nhịp độ của cuộc sống. Có lẽ bởi vậy chúng ta có thể không để ý hay ghi nhận những sự hi sinh nhỏ bé xung quanh. Chính vì vậy những ngày kỉ niệm đặc biệt được liệt danh. Và sắp tới đây một ngày để thể hiện sự biết ơn, cảm kích tới những người phụ nữ đã mang ta tới cuộc đời, đã đi cùng ta qua thanh xuân và có thể sẽ cùng ta xây dựng một mái ấm đã đến. Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 không chỉ là ngày để cho chị em phụ nữ được vui vẻ mà nó cũng là dịp để cánh mày râu thể hiện tấm lòng chân tình, tình yêu thương mình và sự nhớ ơn. Đối với xã hội phong kiến thì phụ nữ được sinh ra nhưng không có tiếng nói và không nhận được sự tôn trọng. Nhưng ở xã hội hiện đại ngày nay thì hoàn toàn khác. Tại sao lại có ngày 8/3 và để tri ân phụ nữ mà không phải đàn ông? Bởi dù là nam hay nữ thì đều sinh ra từ cơ thể của một người phụ nữ. Nỗi đau nào mà chúng ta đang hay từng phải trải qua, đều xếp sau cơn đau trở dạ của mẹ ngày chúng ta chào đời. Sự hi sinh thầm lặng của tất cả phụ nữ trên đời này đều cao cả. Họ sẵn sàng hi sinh thanh xuân, thời gian của mình để dành cho những người thân yêu. Sinh ra là phái yếu vốn đã thiệt thòi về thể lực, nhưng bù lại về tất cả họ không thua kém gì phái mạnh.
Không phải cứ là ngày phụ nữ nên chỉ các cô gái mới được vui vẻ, quốc tế phụ nữ được đặt ra để chúng ta ghi nhận công ơn 9 tháng 10 ngày mang tạ lên người. Để cảm ơn sự bầu bạn và tha thứ của những người vợ luôn đúng sau các ông chồng. Là ngày để các bạn nam thể hiện sự quan trọng mà mỗi cá thể nữ đã giúp ta cảm nhận được về tình bạn hay tình yêu. Quốc tế phụ nữ là ngày quan trọng đối với phụ nữ vì nó như ghi nhận từng tấc mồ hôi, nước mắt đã lăn dài trên khuôn mắt của họ. Vậy nên đừng chỉ vì xót tiền của, xót thời gian mà đặt nặng, mà khiến cho họ cảm thấy có lỗi, buồn phiền. Chúng ta hãy đặt trái tim mình vào và thể hiện nó cho những người người phụ nữ xung quanh ta có thể cảm nhận và hạnh phúc.
Nhân dịp này clb HOL muốn gửi những lời chúc chân thành nhất, ý nghĩa nhất tới tất cả những người phụ nữ không chỉ ở LTT mà khắp cả nước. Chúc mọi người có một ngày 8/3 vui vẻ, đầm ấm luôn rạng ngời và nở rộ như những bông hoa hồng đỏ kiêu hãnh và nổi bật.
Bài viết: Humas of Ly Thai To
Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 198659 Số người online: 218
a