Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯỜNG THUẬT

TRỰC TIẾP

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

CẢM XÚC ĐẶC BIỆT TRONG LỄ KHAI GIẢNG “CHƯA TỪNG CÓ”

Ngày 06/09/2021

Hồi hộp, lo lắng, rất xúc động, rất ấn tượng, rất chu đáo và rất chuyên nghiệp… đó là những cung bậc cảm xúc của các vị khách quý, phụ huynh học sinh, CB-GV-CNV Nhà trường và tất cả các em học sinh đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường THPT Lý Thái Tổ.

Chương trình Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022

Lần đầu tiên nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới thông qua hình thức trực tuyến – một Lễ khai giảng “chưa từng có” khi TP. Hà Nội thực hiện Chỉ thị 20/CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố.

Chương trình Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022 gồm 3 phần:

Phần 1: Tiếp sóng chương trình Lễ khai giảng của Đài PT-TH Hà Nội.

Phần 2: Chương trình “Chào năm học mới” của trường THPT Lý Thái Tổ.

Phần 3: Hoạt động chúc mừng năm học mới tại các lớp học.

Trong đó hai phần chính đã được phát trực tiếp trên các kênh:

-        Facebook của Nhà trường: https://fb.watch/7Q1rmFVMMe/

-        Website của Nhà trường: http://thpt-lythaito.edu.vn/tuong-thuat-truc-tiep-le-khai-giang-nam-hoc-2021-2022.html

Phần tiếp sóng chương trình Lễ khai giảng của Đài PT-TH Hà Nội, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ đã được theo dõi những nghi thức trang trọng của buổi Lễ khai giảng năm học mới như Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Chủ tịch TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đọc thư của ​Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới, nghi thức đánh trống chào năm học mới…

Ấn tượng và xúc động nhất có lẽ bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng – Trịnh Hùng Sơn. Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc gửi đến các bậc cha mẹ học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong những giai đoạn khó khăn nhất của năm học vừa qua. Lời căn dặn đầy ấm áp của thầy với thế hệ học sinh trường THPT Lý Thái Tổ và những mong muốn mà thầy đã gửi gắm, đặt trọn niềm tin vào các thầy/cô giáo của nhà trường. Lời thầy đã làm lay động hàng ngàn trái tim của phụ huynh học sinh, các thầy/cô giáo và các em học sinh yêu quý.

Thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chào mừng năm học mới.

Về phía đại diện HĐQT và Ban lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex, Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Vinaconex đã có lời phát biểu chúc mừng năm học mới. Dù dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nhưng mong rằng trong năm học này, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện  mục tiêu kép của ngành giáo dục: đảm bảo an toàn chống dịch và hoàn thành kế hoạch năm học với chất lượng cao cả về giáo dục đại trà lẫn giáo dục mũi nhọn.

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Vinaconex phát biểu chúc mừng năm học mới 2021-2022

Cũng tại buổi lễ, về phía đại diện CMHS nhà trường, Bà Triệu Phương Lê – Chủ tịch Hội CMHS trường THPT Lý Thái Tổ cũng đã có lời phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, tập thể các thầy/cô giáo trong nhà trường đã luôn giúp các con vượt qua mọi thử thách, giáo dục các con nên người và đạt được những kết quả học tập ấn tượng.

Bà Triệu Phương Lê – Chủ tịch Hội CMHS phát biểu chúc mừng năm học mới 2021-2022

Niềm tự hào, sự vững tin từ cha mẹ học sinh, các thầy/cô giáo và các em học sinh được thể hiện rõ qua những con số ấn tượng mà học sinh khối 9 và khối 12 của Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và những gương mặt giáo viên, học sinh tiêu biểu đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy trong năm học 2020-2021 vừa qua.

Một mùa quả ngọt đã khép lại, một mùa hoa mới lại nở, năm học 2021-2022 toàn trường vô cùng phấn khởi khi được chào đón hơn 500 học sinh khối 6 và khối 10 đến từ 15 lớp (5 lớp THCS và 10 lớp THPT). Các em chính là những đoá hoa đầy hương sắc từ khắp nơi hội tụ về vườn ươm Lý Thái Tổ.

Kết lại buổi lễ khai giảng là những lời chúc ngọt ngào, đầy sâu lắng của chính các thầy/cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, của các cựu học sinh (khối 12 và khối 9), của chính các em học sinh Lý Thái Tổ.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc nhưng dư âm của nó còn đọng mãi bởi sự đặc biệt đáng nhớ này. Chúc thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ sức khoẻ, bình an và đạt được nhiều thành tựu trong công tác dạy và học trong năm học 2021-2022 này. Hy vọng một ngày không xa, các em được đi học, người lớn được đi làm, cuộc sống trở lại bình thường, sinh động và đầy yêu thương như vốn có.

Sau đây là một số hình ảnh về các con số ấn tượng, những gương mặt tiêu biểu và hình ảnh 15 lớp khối 6, khối 10 mới.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 199913 Số người online: 207
a