Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

QUẢ NGỌT

 TỪ KỲ THI

THPT QUỐC GIA

 

 

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

CẢM XÚC VỀ NGÔI TRƯỜNG TUỔI 15…

Ngày 26/11/2019

        15 năm – một chặng đường không dài đối với một ngôi trườngnhưng với CBGV,NV và HS trường THPT Lý Thái Tổ đã ghi dấu biết bao kỉ niệm không thể nào quên. Nơi đây, đã đi qua 15 năm với sự trở mình, sự vượt khó để vững bước hơn trên con đường giáo dục “trồng người”.

        15 năm, chúng ta hãy cùng nhau quay trở lại những năm tháng đã qua của ngôi trường Lý Thái Tổ thân yêu. Hẳn nhiều người trong số chúng ta còn nhớ, năm đó, có biết bao thầy cô từ khắp mọi nẻo “đầu quân” về ngôi trường mang tên Lý Thái Tổ. Bao thử thách, bao khó khăn trước mặt, trường thì mới xây, học trò thì chưa có, chỉ có các thầy các cô với tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề. Năm học đầu tiên, trường chỉ có 180 em HS với vẻn vẹn 5 lớp cho cả hai cấp học THCS và THPT. Con số quả là ít ỏi nhưng đã ghi dấu bao nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo trong những ngày đầu đi tuyển sinh. Những tưởng cuộc đời dạy học của thầy cô chỉ có phấn trắng bảng đen, có ai biết rằng để có được lứa học trò đầu tiên đó, các thầy các cô đã phải nhẫn nại đến từng tổ dân phố, từng khu chung cư, từng trường học để phát tờ rơi, để giới thiệu, để mọi người biết đến trên mảnh đất Trung Hòa – Nhân Chính này có một ngôi trường xinh xắn mang tên vị vua gắn liền với Thủ đô ngàn năm văn hiến.

                                      LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN 2005-2006

          15 năm, quãng đường đi chưa thật dài nhưng nơi đây đã ghi dấu tên tuổi của các thầy các cô – những người đã đặt nền móng vững chắc cho ngôi trường ngày hôm nay phát triển, từ vị thuyền trưởng tài ba chèo lái con thuyền vượt qua sóng to gió lớn ngày nào – NGƯT, thầy Lê Thiện Thuật, đến những vị thuyền phó tài năng vững vàng tay lái – P.GS.TS, thầy Nguyễn Phan Mạnh Tường; NGƯT, cô Hoàng Thị Minh An và bao lớp lớp các thế hệ thầy cô, trong đó có những nhà giáo đã quên đi tuổi tác để được tiếp tục đứng trên bục giảng và cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

               

NGƯT. LÊ THIỆN THUẬT- HIỆU TRƯỞNG ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG

NGƯT. HOÀNG THỊ MINH AN- NGUYÊN P.HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

PGS.TS. NGUYỄN PHAN MẠNH TƯỜNG- NGUYÊN P.HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

           15 năm, kỷ niệm cũ của những ngày đầu thành lập trường như thước phim quay chậm, làm chúng ta sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ để trân quý hơn giá trị của cuộc sống ngày hôm nay. TẤT CẢ… ĐỀU BẮT ĐẦU… TỪ NGÀY HÔM QUA.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA TỔ XÃ HỘI

HỘI THAO QUỐC PHÒNG

HỌC SINH GIAO LƯU VỚI GIÁO VIÊN CANADA

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA LỚP TRỰC TUẦN

 

ĐÊM TRUNG THU

            Ngày của HÔM NAY,chúng tôisẽ không nhắc nhiều về thành tích 15 năm qua, về những khó khăn mà chúng ta đã trải; về những cống hiến lặng thầm của các thầy cô giáo, CBNV; về sự miệt mài và sáng tạo của các em HS; về sự quan tâm của các ngành các cấp lãnh đạo; về sự nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các quý vị CMHS,… Tất cả chúng tôi – tập thể lãnh đạo nhà trường xin được nói lời tri ân chân thành đối với tất cả những người ĐÃ và ĐANG làm nên danh xưng trường THPT Lý Thái Tổ, những người đã định vị địa danh trường THPT Lý Thái Tổ trên bản đồ giáo dục Thủ đô. Con đường đi phía trước có thể còn nhiều chông gai, thử thách,… nhưng bằng ý chí, bằng niềm tin và bằng nội lực sẵn có, những người lái đò ở ngôi trường màu xanhnàysẽ vượt qua thác ghềnh để đưa lớp lớp những người khách qua sông. Họ là những anh hùng, họ là những chàng Đăm-Săn quả cảm, họ là những người viết tiếp bản hùng ca tráng lệ về ngôi trường Lý Thái Tổ thân yêu.

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP TRONG “VƯỜN HOA LÝ THÁI TỔ”

GIỜ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CỦA CÔ GIÁO PHẠM THỊ LOAN

GIỜ HỌC NGỮ VĂN CỦA CÔ GIÁO LÊ THỊ NGUYỆT

            Nếu 15 năm qua là một bản hòa cathì mỗi người trong chúng ta sẽ là một nốt nhạc, dẫu cung bậc, âm sắc khác nhau nhưng tất cả đã hòa quyện để làm nên giai điệu bài ca về trường Lý Thái Tổ thật ngọt ngào, hùng tráng.

            15 năm, cũng là chứng nhân cho biết bao tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo Tổng Cty Vinaconex; sự lao động bền bỉ mà thầm lặng của các thầy cô giáo, CBNV; sự chăm chỉ miệt mài rèn luyện của lớp lớp các thế hệ học trò. 15 năm qua, thầy và trò chúng ta đang DỰNG ƯỚC MƠ trên nền của NHỮNG GIÁ TRỊ vĩnh cửu và trường tồn mà Tổng Cty Vinaconex đã dày công gây dựng.

          15 năm, chúng ta hãy lưu giữ trong tim mình hình ảnh về những ngày tháng đã qua, để biết quý trọng hơn về những gì ta đang có, để sống tốt hơn với hiện tại và cùng chí hướng vươn tới ngày mai.

THẦY TRỊNH HÙNG SƠN- HT NHÀ TRƯỜNG ĐÁNH TRỐNG KHAI GIẢNG

SỰ QUAN TÂM CỦA LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY VINACONEX VỚI NHÀ TRƯỜNG

LỄ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

          Trong âm vang và sắc màu rộn rã nhân dịp sinh nhật tuổi 15, cho phép chúng tôi được gọi tên trường Lý Thái Tổ thân yêu với “KHÚC HÁT TUỔI 15”. Và để được trở thành một phần trong tuổi 15 rực rỡ ấy, thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau quyết tâm DẠY THẬT TỐT và HỌC THẬT TỐT. Hãy cứ NHIỆT HUYẾT, hãy cứ ĐAM MÊ và SÁNG TẠO - Đó chính là niềm tin của CHÚNG TÔI và của tất cả CHÚNG TA./.

                                                                                                           Bài: Thanh Nga

                                                                                                     Ảnh: Phan Sơn

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 198671 Số người online: 210
a