THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH LỚP 6 LỚP 10

NĂM HỌC 2023-2024

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

024.6686.2880

024.2238.8666

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
TS6_10

CÂU CHUYỆN VỀ MỘT LỚP HỌC ĐẶC BIỆT

Ngày 16/01/2023

Tại lớp Quốc tế của THPT Lý Thái Tổ - lớp 12Q1 đã có 25/ 29 học sinh được cấp bằng IELTS (chiếm 86.2% sĩ số lớp). Đây thực sự là những trái ngọt tuyệt vời của Ngôi trường Lý Thái Tổ nhiều tiềm năng này…

Trong thời đại Toàn cầu hóa hiện nay, chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) hiển nhiên là điều kiện bắt buộc để đi du học và ĐIỀU KIỆN CẦN, một tấm vé VIP để bước qua cánh cửa các trường Đại học, đặc biệt là những trường top trên như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia, Học viện Ngoại giao, Học viện Ngân Hàng…và các trường Quốc tế.

Nắm bắt được xu thế đó,Ban giám hiệu trường THPT Lý Thái Tổ luôn khuyến khích và định hướng học sinh tập trung môn tiếng Anh để làm hành trang vào Đại học, cũng như thành công trong sự nghiệp sau này.

Mớingày vàocấp 3Lý Thái Tổ, các bạn 10Q1 vẫn còn bỡ ngỡ và cũng chỉ có vốn tiếng Anh đủ để thi vào 10; một số bạn còn chưa viết được một đoạn văn ngắn Tiếng Anh. Thế nhưng, với định hướng theo chương trình quốc tế của Nhà trường và cô giáo tiếng Anh Phạm Thị Loan, các con đã nỗ lực từng ngày và chịu khó rèn luyện từng kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết.

 

Sau hơn 2 năm phấn đấu, cuốihọc kì 1 vừa qua, cô và trò tập thể lớp 12Q1 – lớp quốc tế trường THPT Lý Thái Tổ đã đạt thành tích cao trongmôn tiếng Anh, đặc biệt là được nhiều chứng chỉquốc tế IELTS. 25/29 học sinh trong lớp được cấp chứng chỉ này, trong đó số học sinh đạt điểm cao chiếm phần lớn:

3 học sinhđạt 8.0 IELTS

5 học sinhđạt 7.5 IELTS

7 học sinh đạt 7.0 IELTS

5 học sinh đạt 6.0 và 5 học sinh đạt 5.5

Ngoài ra, học sinh Trần Thảo Uyên đạt giải Ba trong cuộc thi học sinh Giỏi tiếng Anh cấp Thành Phố.

Xin chúc mừng tập thể lớp 12Q1 và cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Loan đã xuất sắc vượt qua chướng ngại đầu tiên trong kì thi tuyển sinh đại học và chúc các bạn học sinh vượt qua vũ môn của kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2023. 

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 189274 Số người online: 243
a