Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH

LỚP 6 - LỚP 10

NĂM HỌC 2022-2023

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TS10
TB Lui KSTA
TS6

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21.4

Ngày 18/04/2022

- Trong đời sống của mỗi người, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, sách là kho tàng lưu giữ khối kiến thức khổng lồ của nhân loại. Sách còn mang đến cho chúng ta những kiến thức vô giá về cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người.

- Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014 Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

- Tháng 4 còn là thời điểm diễn ra Ngày sách và Bản quyền Thế giới (23/4), nhằm tôn vinh những giá trị của sách và đóng góp của các tác giả khi cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị. Ngày này được tổ chức hàng năm tại mỗi quốc gia là dịp để mọi người thể hiện niềm yêu thích đọc của mình, đồng thời là dịp để trân trọng các tác giả đã viết lên những trang sách đầy sắc màu thú vị.

- Hưởng ứng "Ngày Sách và văn hóa đọc 21.4", thư viện nhà trường đã phát động đến các bạn học sinh khối 6,7,8,10,11 các hoạt động chào mừng ngày Sách Việt Nam như: cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề " Sách và khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức, cuộc thi "Thiết kế và trang trí bìa sách" và bình chọn bài dự thi được yêu thích nhất trên fanpage Thư viện trường THPT Lý Thái Tổ. Hi vọng rằng, thông qua việc tham gia các hoạt động này, các bạn học sinh sẽ thêm yêu văn hoá đọc, chia sẻ được nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa, hơn hết là lan toả rộng rãi tình yêu sách đến với mọi người. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều giải thưởng giá trị dành tặng các bạn, các bạn hãy tích cực tham gia nhé.

Các bạn có thể xem tại bảng tin hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/thuvienthptlythaito/ để biết thêm chi tiết về kế hoạch tổ chức các hoạt động này.

----------------------

Thông tin liên hệ:

- Phòng thư viện: Phòng 415 - tầng 4, nhà B

- Email: thuvienltt2022@gmail.com

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 199320 Số người online: 226
a