THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH LỚP 6 LỚP 10

NĂM HỌC 2023-2024

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

024.6686.2880

024.2238.8666

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
TS6_10

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP TÍCH HỢP - LIÊN MÔN

Ngày 27/10/2017

Trường THPT Lý Thái Tổ luôn khuyến khích giáo viên tiếp cận với những phương pháp dạy học tiên tiến, tích cực. Và một trong những phương pháp đó là: Dạy học tích hợp liên môn. Với những ưu điểm nổi trội, dạy học tích hợp liên môn sẽ giúp phát triển năng lực học sinh, đòi hỏi học sinh vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Điều này cũng giúp học sinh trong một giờ học, có thể tiếp cận kiến thức ở các môn học khác nhau. 

Với chủ đề “ What makes you proud of your area?”( Bạn tự hào về điều gì ở quê hương bạn?), cô giáo Kiều Mỹ Trang – giáo viên bộ môn Tiếng Anh, đã cùng các bạn học sinh lớp 9Q3 chọn đề tài về những món ăn đặc sản của quê hương. Trong tiết học, giáo viên đã khéo léo lồng ghép những kiến thức ở lĩnh vực Lịch sử, Địa lí, Công nghệ….
Bằng sự tự tin, vốn tiếng Anh tương đối tốt và sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các nhóm đã lần lượt trình bày những món ăn mà nhóm mình được phân công như: Súp lươn Nghệ An, ốc luộc, bánh trung thu, bún chả. Những đặc trưng vùng miền, lịch sử của các món ăn và cách chế biến, thưởng thức các món ăn; đây vốn dĩ là những kiến thức ở lĩnh vực Địa lí, Lịch sử, Công nghệ; đã được các bạn thuyết trình một cách lưu loát bằng tiếng Anh. 
Sau tiết học, các bạn học sinh lớp 9Q3 đã được rèn thêm kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng phát âm và quan trọng hơn cả là sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ TIẾT HỌC

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 191009 Số người online: 202
a