THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH LỚP 6 LỚP 10

NĂM HỌC 2023-2024

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

024.6686.2880

024.2238.8666

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
TS6_10

CỰU HỌC SINH THCS & THPT LÝ THÁI TỔ VỚI “PROFILE KHỦNG” XUẤT SẮC GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐH RMIT

Ngày 23/02/2023

Trong kỳ tuyển sinh vừa qua, Lê Ngọc Linh Anh - học sinh lớp 12C1 trường THPT Lý Thái Tổ, Hà Nội đã xuất sắc trở thành 1 trong 8 học sinh trên toàn quốc chinh phục thành công suất học bổng Vice-Chancellor’s Scholar (Học bổng 100%) danh giá của ngôi trường RMIT University Vietnam.

Vice-Chancellor’s Scholar của RMIT là suất học bổng dành riêng cho những bạn học sinh ưu tú sở hữu kết quả học tập cao và khả năng lãnh đạo xuất chúng. Và Lê Ngọc Linh Anh đã chứng minh cho Hội đồng tuyển sinh của RMIT thấy được em hoàn toàn xứng đáng với suất học bổng 100% này. Ngoài việc nỗ lực học tập và đạt được những điểm số ấn tượng (GPA: 9.6, IELTS 8.0) Linh Anh còn giữ vai trò lãnh đạo trong các hoạt động cộng đồng, các dự án liên quan đến chuyên ngành và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Linh Anh đã liên tục đạt danh hiệu HS Giỏi xuất sắc với điểm trung bình học tập các năm Lớp 10 (9.4), Lớp 11 (9.5) và Lớp 12 (9.6). Ngoài kết quả thi IELTS 8.0, Linh Anh còn đạt kết quả trong kỳ thi HSG Tiếng Anh cấp TP Hà Nội. Ngoài thời gian học tập, Linh Anh đều tham gia các hoạt động Ngoại khoá của trường THCS & THPT Lý Thái Tổ và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tại English Festival (Chủ đề: Covid19 in Vietnam) và Giải Nhì cuộc thi thiết kế hóa trang tại Halloween năm 2018 – 2019. Năm học 2021-2022, Linh Anh xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao giải học sinh có thành tích học tập xuất sắc của Thành phố Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, bằng nỗ lực cá nhân và tinh thần ham học hỏi, học để hoàn thiện bản thân mình, Linh Anh đã tốt nghiệp loại Giỏi của Viện công nghệ thông tin ITPLUS ngành Thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Với tinh thần sáng tạo, luôn biết tìm tòi những điều thú vị nhằm chia sẻ kiến thức đến mọi người cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tạo giá trị tinh thần cho xã hội, Linh Anh đã thành công trong nhiều dự án đứng tên mình:

Dự án Đom Đóm (FIREFLIES PROJECT): Mục đích của dự án là chia sẻ những kiến thức về các chủ đề giới tính, xã hội và vai trò của phụ nữ trong bình đẳng giới. Mặc dù khởi động trong thời gian Covid, nhưng dự án thu hút hơn 50 người cùng tham gia trong độ tuổi từ 14 đến 20, dự án thu hút hơn 1500 lượt thích và hơn 2000 người theo dõi trên các ứng dụng Facebook và Instagram.

Dự án quyên góp sách cho trẻ em (SAVOIR DE LIVRES PROJECT): Dự án nhằm mục đích quyên góp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với vai trò là trưởng phòng thiết kế của dự án, Linh Anh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong vai trò quản lý và giao tiếp, đặc biệt là việc sắp xếp thời gian biểu hợp lí để cân bằng giữa việc học tập tại trường và vận hành các dự án.

Tình nguyện viên tại Làng trẻ SOS (SOS CHILDREN'S VILLAGES - TEACHING ASSISTANT)

Chăm sóc và dạy học cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ SOS chưa bao giờ dễ dàng, khi mà tính khí của các em đôi khi khó kiểm soát. Linh Anh tham gia dự án và cống hiến hết mình, thời gian làm việc tại đây giúp Linh Anh có những kĩ năng cần thiết để điều tiết cảm xúc của chính mình một cách hiệu quả.

Trưởng phòng thiết kế tranh minh hoạ tại “Ở ĐÂY CÓ XYZ”: Trong khoảng thời gian này, Linh Anh nhận được khá nhiều dự án về các chủ đề tình yêu và các vấn đề xã hội đương đại. Trong quá trình tham gia dự án, Linh Anh được làm việc và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu về chuyên môn với nhiều hoạ sĩ nổi tiếng.

Giải cứu nông sản (SUPPORT LOCAL FARMERS): Khoảng thời gian dịch Covid kéo dài, việc xuất khẩu nông sản nhiều hạn chế, dẫn đến tồn đọng. Linh Anh cùng các thành viên trong gia đình, bạn bè đã tìm kiếm các cá nhân/tổ chức gặp vấn đề khó khăn trong việc bán nông sản. Qua đó giúp họ phân phối và “giải cứu nông sản”.

Chương trình từ thiện ở huyện Đà Bắc: Nhằm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn về cả vật chất và tinh thần ở vùng sâu vùng xa chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ lụt lịch sử. Linh Anh và gia đình đã chung tay kêu gọi các nhà hảo tâm gây quỹ thành công 20 triệu đồng và quyên góp được 8 tấn gạo, 250 suất mì tôm, và nhiều nhu yếu phẩm khác như quần áo, chăn gối để chống rét tại huyện Đà Bắc.

Chương trình từ thiện tại Viện Bỏng Quốc Gia: Tháng 01/2018, Linh Anh cùng gia đình và bạn bè cùng lớp quyết định tổ chức chương trình từ thiện mang Tết đến cho những bệnh nhân nằm liệt giường tại bệnh viện Bỏng. Những phong bao lì xì, những chiếc bánh chưng và nhiều suất quà hỗ trợ được chuyển đến gia đình những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết.

Ngoài ra Linh Anh còn tham gia nhiều dự án khác như THE ANTHURIUM PROJECT

(MEMBER OF DESIGN DEPARTMENT), THE LITTLE SPRING PROJECT (MEMBER OF DESIGN DEPARTMENT), WORKSHOP “LEADER INSIDE OUT” – AIESEC, YOUTH DISCOVERY CAMP

“OWN YOUR ADVENTURE”- AIESEC…

Tại buổi nhận học bổng Vice-Chancellor’s Scholar, Linh Anh được cử làm đại diện phát biểu và rất vinh hạnh, xúc động khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành của đội ngũ cán bộ giảng viên RMIT để theo học ngành Tâm lý học tại trường và em đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng xét duyệt học bổng của Đại học RMIT vì đã trao cho em cơ hội này.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 191005 Số người online: 224
a