Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯỜNG THUẬT

TRỰC TIẾP

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

ĐAM MÊ ĐỂ TOẢ SÁNG

Ngày 25/06/2019

Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức cho tất cả HS và SV các trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ và ĐH, các Câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn quận Cầu Giấy một sân chơi lành mạnh, thú vị và bổ ích đó là "Liên hoan các nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy năm 2019".
Cuộc thi này chính là cơ hội cho các thanh thiếu niên, HS và SV thể hiện bản lĩnh, tự tin, giao lưu học hỏi và trau dồi khả năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, giúp các em phát triển năng khiếu và tài năng nghệ thuật của mình cũng như rèn kĩ năng hoạt động nhóm, tinh thần đoàn kết, tính cộng đồng.
Ở vòng sơ khảo Nhóm Gush Crew đại diện cho HS trường THPT Lý Thái Tổ đã vượt qua 53 nhóm nhảy đến từ các trường TH, THCS, THPT, CĐ, ĐH và các câu lạc bộ trong quận để vinh dự là 1 trong số 23 nhóm nhảy xuất sắc được BGK cuộc thi chọn vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 23/6/2019 tại Nhà Văn hoá quận Cầu Giấy.
Gush Crew đã có 7 phút tỏa sáng thật tuyệt vời trên sân khấu Nhà Văn hoá ngày 23/6 vừa qua.
Các bạn ấy đã mang đến hội thi một câu chuyện thật nhân văn. Một câu chuyện đặc biệt được kể bằng những vũ điệu, bằng âm nhạc, bằng áng sáng, bằng những giằng xé nội tâm của người diễn...
Đó là câu chuyện về một chàng trai mang tâm hồn của một cô gái. Sống trong sợ hãi từ sự kì thị, định kiến của xã hội... bạn ấy đã đau khổ, có lúc tưởng chừng như gục ngã, nhưng thật tuyệt vời khi tình yêu thương của gia đình, bè bạn đã giúp bạn ấy vượt qua mọi khó khăn để hiện thực hóa ước mơ của mình, để được sống đúng với giới tính thật của mình...
Thông điệp mà HS trường THPT Lý Thái Tổ muốn gửi đến người xem đó là: Cho dù bạn là ai, bạn mang giới tính gì, thì hãy luôn phải sống thật tốt, cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn! 
... Đêm trước ngày thi, "group chat" của nhóm Gush Crew liên tục báo tin nhắn đến: "Mọi người đi ngủ sớm nhé", "Mọi người nhớ mang giày trắng nha", "Đặt báo thức chưa", "Mai 5h30 mà chưa thấy tôi online thì gọi nhé", "Mai gọi cả chị với", "Nhớ mang theo đồ ăn sáng",... Các thành viên đã có một đêm hồi hộp và cả lo lắng trước khi diễn. 
... Có những buổi tập, cả nhóm cùng nhau tập đến mệt lả người trên sàn tập; dù có điều hòa mà mồ hôi ai cũng ướt đẫm lưng áo, rồi những buổi tập xuyên trưa từ 9h sáng tới 5h chiều để sao cho thuộc hết động tác và thể hiện sắc thái tốt nhất... Dưới cái nắng hè gay gắt và ngột ngạt đến khó thở vậy mà các bạn vẫn cùng nhau ra sân khấu trường Lý Thái Tổ để chạy đội hình, chia sân khấu cho cân,... quả là cực lắm... lắm... Nhưng vượt lên trên tất cả là sự nhiệt tình, đam mê và niềm yêu thích của mọi người dành cho nghệ thuật Nhảy. Giải Nhì là kết quả của Gush Crew tại cuộc thi, tuy chưa phải là kết quả cao nhất nhưng là sự ghi nhận của Ban tổ chức cho những nỗ lực và tài năng của các thành viên trong nhóm, nói như lời của MC cuộc thi thì đây là tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, chủ đề ý nghĩa nhất và đội hình nhảy đẹp nhất.
Tuổi trẻ được cùng nhau cháy hết mình với những đam mê, thật tuyệt! Tất cả sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên trong quãng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò - khi các bạn là HS Lý Thái Tổ. Và sẽ không ngạc nhiên nếu như sau này, ở một chương trình lớn, MC xướng tên một dancer nổi tiếng, và dancer ấy nói, tôi đã từng là HS Lý Thái Tổ./.

Một vài hình ảnh biểu diễn của nhóm nhảy

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 197313 Số người online: 208
a