Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯỜNG THUẬT

TRỰC TIẾP

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

ENGLISH FESTIVAL- SÂN CHƠI BỔ ÍCH VÀ ĐẦY LÍ THÚ

Ngày 09/04/2019

Hội thi English Festival là một hoạt động thường xuyên được Quận Cầu Giấy tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh cấp THCS trong toàn Quận.

Góp mặt trong Hội thi lần này, trường THCS Lý Thái Tổ tham gia dự thi ở cả hai nội dung Hùng biện và Tranh tài. Hai phần thi đều được đầu tư kỹ cả về nội dung trình bày và hình thức thể hiện.

Để được tham gia trong đội tuyển dự thi, các bạn học sinh trường THCS Lý Thái Tổ đã phải trải qua vòng sơ loại cấp trường. Tại vòng sơ loại, những học sinh xuất sắc nhất sẽ được tham gia trong đội tuyển thi cấp Quận. Đội tuyển dự thi đã hăng say tập luyện dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của (các)cô giáo Mẫn Dung- trưởng bộ môn Tiếng Anh cấp 2 trường THPT Lý Thái Tổ và sự hỗ trợ tích cực của thầy Peter, cô Thu Giang, thầy Phan Sơn.

Vòng thi cấp trường

Trong phần thi Hùng biện, các bạn đã chọn một đề tài rất gai góc, nói về vấn đề Chất độc da cam ở Việt Nam. Bằng chất giọng truyền cảm, phong thái tự tin, bạn Ý Trân- một học sinh lớp 6, cùng với ba bạn học sinh lớp 8 đã truyền đi thông điệp “Hãy chung tay khắc phục hậu quả do chất độc da cam gây ra”. Bài hùng biện đã kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh nhịp nhàng, gây xúc động lớn cho cả hội trường.

Hùng biện về vấn đề Chất độc mầu da cam ở Việt Nam

Buổi chiều là phần thi Tranh tài. Ở phần thi này, trong thời gian 10 giây, các đội thi phải lần lượt trả lời các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực của đời sống, văn hóa…. Phần thi là cơ hội tốt để các bạn thể hiện những hiểu biết của mình trong các lĩnh vực.

Đội thi Tranh tài cùng cô giáo Mẫn Thị Dung trưởng bộ môn Tiếng Anh

Vui tươi, sinh động và tràn ngập sự tự tin, đó là những cảm nhận rõ rệt nhất ở Hội thi English Festival Quận Cầu Giấy 2019. Ngôn ngữ toàn cầu này đã được các bạn sử dụng linh hoạt, đầy cảm xúc trong các tiết mục trình diễn trên sân khấu cũng như thể hiện qua các phần thi. Có thể nói, đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, là cơ hội cho các bạn thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình đối với ngôn ngữ Tiếng Anh.

Video Hùng biện về vấn đề Chất độc mầu da cam ở Việt Nam

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 195639 Số người online: 213
a