THÔNG TIN NỔI BẬT

CHÚC MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20/11/1982 - 20/11/2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
20.11
CBGV

Phòng học

Toàn trường có 26 phòng học với quy mô thiết kế mỗi phòng tối đa 30 học sinh. 100% các phòng học đều được trang bị hệ thống điều hòa. Riêng các lớp Quốc tế và các lớp Chất lượng cao đều được lát sàn gỗ. Các lớp Quốc tế được trang bị hệ thống máy chiếu, bảng từ, tivi, đầu video, cây nước nóng lạnh, mỗi học sinh có 1 bộ bàn ghế riêng…. giúp học sinh có thể thuận tiện trong việc thảo luận nhóm, sinh hoạt tập thể.

Phòng chuyên dùng & thí nghiệm:

Nhằm hỗ trợ giảng dạy trong quá trình, trường có trang bị 02 phòng chuyên dùng. Các phòng đều được lắp đặt hệ thống máy chiếu, loa, điều hòa. Với hệ thống phòng chuyên dùng này, học sinh có thể lên trình chiếu, thuyết trình phần chuẩn bị bài tập mà giáo viên đã giao ở nhà.

Phòng thí nghiệm đầy đủ, rộng rãi hộ trợ các bộ môn Lý, Hóa, Sinh …

Thư viện

Thư viện nhà trường với diện tích hơn 100 m2 và hơn 1000 đầu sách các loại. Cán bộ, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tìm được những tài liệu cần thiết phục vụ cho giảng dạy và học tập. Ngoài ra, trong thư viện còn được trang bị hệ thống máy chiếu và máy tính kết nối Internet giúp học sinh tra cứu thông tin thuận tiện.

Phòng máy tính

Trường có hai phòng máy tính dành riêng cho từng cấp học. Mỗi phòng có 22 máy tính. Các máy đều được trang bị mới và được nối mạng Internet nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập của học sinh.

Khu hoạt động thể chất

Đối với trường học, ngoài hoạt động văn hóa thì hoạt động hoạt động thể dục thể thao cũng rất quan trọng, giúp học sinh phát triển toàn diện. Nhận thức được tầm quan trọng đó, nhà trường luôn đầu tư, trang bị cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao. Cụ thể, hiện nay trường có nhà thể chất đa năng với tổng diện tích gần 200 m2, bao gồm hai tầng: Tầng 1 là khu thi đấu cầu lông, bóng bàn; tầng 2 là khu luyện tập võ, nghệ thuật. Năm 2012, khu thể chất đã được nâng cấp với hệ thống thảm thi đấu đạt tiêu chuẩn cho bộ môn cầu lông, các bộ môn khác cũng được nâng cấp, sửa chữa. Sau mỗi giờ học, học sinh có thể thoái mái vui chơi, luyện tập thể dục thể thao.

 

Bếp ăn và căng tin:

Hiện nay khu bếp ăn và căng tin có tổng diện tích gần 300m2, có thể đáp ứng nhu cầu cho 800 suất ăn mỗi ngày. Năm 2012, trường đã đầu tư, nâng cấp hệ thống bếp ăn và căng tin với quy trình một chiều. Thực đơn thay đổi hàng tuần, đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Tất cả nguồn thực phẩm nhập về đều từ những công ty chuyên cung cấp thực phẩm có uy tín. Mỗi suất ăn đều được đựng trong các khay sạch sẽ, giữ nhiệt tốt. Sự sạch sẽ và ngon miệng là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 194470 Số người online: 202
a