THÔNG TIN NỔI BẬT

CHÚC MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20/11/1982 - 20/11/2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
20.11
CBGV

Chào mừng các bạn đã đến với Website của trường THPT Lý Thái Tổ.

Các bạn thân mến!

Trước tiên tôi xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS và HS của trường - những người đã làm nên sự thành công của trường THPT Lý Thái Tổ ngày hôm nay.

Trong chặng đường đầu tiên xây dựng và phát triển, trường THPT Lý Thái Tổ đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, được chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, là những giáo viên giỏi có năng lực, nhiệt tình tâm huyết với công việc, được học sinh và cha mẹ học sinh tín nhiệm. Sự tận tuỵ, lòng nhân ái vì học sinh thân yêu của thầy cô đã chắp cánh cho bao thế hệ học sinh nơi đây bay cao, bay xa. Chúng tôi đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

Kính thưa các thầy cô, kính thưa các anh chị. Đâu chỉ có bài giảng Văn, giảng Toán . . . Nơi đây còn có những công việc thực sự của người mẹ, người cha chăm lo cho bữa ăn, giấc ngủ của trò. Niềm vui, nỗi buồn của cô, của trò được chia sẻ. Mọi người xích lại gần nhau. Hội diễn văn nghệ, Hội trại Nối vòng tay lớn... thầy cô nào ngủ được, thức trắng đêm, khản cả giọng, mất cả tiếng, sưng tấy đôi chân... để đổi lấy một ngày vui, một kỷ niệm êm đẹp cho học trò. Cảm nhận từ sự hy sinh thầm lặng đó nơi đây một vườn cây bắt đầu đơm hoa kết trái. Nhìn thấy sự lớn khôn trưởng thành hàng ngày của học trò chúng ta thực sự ấm lòng. Công đầu thuộc về các thầy cô, thuộc về các anh chị “những người chở đò thầm lặng” , những người “ lặng lẽ dâng cho đời những nhành hoa nho nhỏ ngát hương” . Các anh chị thực sự xứng đáng!

Kính thưa các quý vị cha mẹ học sinhsự nghiệp cải cách và phát triển giáo dục đương nhiên là nhiệm cụ của ngành giáo dục, của chúng tôi nhưng chỉ riêng chúng tôi sẽ là không đủ. Chúng tôi tin tưởng các quý vị đã và sẽ tiếp tục chung sức chung lòng với chúng tôi cùng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của các con. Quí vị đã dành cho chúng tôi một niềm tin. Đó là điều quý báu nhất. Những việc chúng tôi đã làm được và những việc chúng tôi đang tiếp tục phấn đấu làm bằng được cũng vì niềm tin của học trò, niềm tin của quý vị. Những năm tháng qua các quý vị đã luôn ở bên chúng tôi, cùng chúng tôi trong những lúc khó khăn nhất. Tấm lòng của quí vị đối với sự nghiệp giáo dục thật đáng kính. Tình cảm của quý vị dành cho chúng tôi là nguồn động viên rất lớn cho nỗ lực của chúng tôi trong công việc. Thay mặt toàn thể CBGV của trường tôi trân trọng kính gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì tất cả những tình cảm quý vị dành cho chúng tôi.

     Trường THPT liên cấp 2 + 3 Lý Thái Tổ là trường dân lập duy nhất trực thuộc tổng công ty CP Vinaconex - một công ty xây dựng và xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam. Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, thầy trò chúng tôi thật may mắn, thật hạnh phúc được học tập và làm việc trong ngôi trường mơ ước này. Tôi xin thay mặt tất cả CBGV và HS của trường gửi tới các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty lời biết ơn sâu sắc. Các đồng chí đã xây cho thầy trò chúng tôi ngôi trường để thầy trò chúng tôi dựng những ước mơ.

Các em học sinh thân yêu, trường Lý Thái Tổ đang hướng tới công nghệ giáo dục tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc tế kết hợp với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình với phương châm giáo dục hiệu quả lấy học sinh làm trung tâm, mọi hoạt động đều hướng về lợi ích, sự phát triển của HS. Trường đã và đang xây dựng một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó trường đã mời các giáo viên giỏi của các trường Đại học và trường Amsterdam để giảng dạy cho HS của trường. Trường đã liên kết với các tổ chức Tiếng Anh tốt nhất như Language Link, Apollo, lựa chọn những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, giáo trình Tiếng Anh Quốc tế phù hợp nhất phục vụ cho chiến lược Tiếng Anh là hành trang của học trò.

Chương trình giáo dục toàn diện của trường được thiết kế để khích lệ, giúp đỡ học sinh đạt tới tiềm năng của mình một cách trọn vẹn. Nhà trường đã và đang cố  gắng phấn đấu để có thể đào tạo cho xã hội nhiều hơn nữa những thế hệ chủ nhân tương lai của đất, không chỉ kiến thức sách vở mà còn cả vốn sống, sự năng động, dám nghĩ, dám làm để khi ra trường các em có thể tự tin đứng vững trên đôi chân của mình

Học các kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo và có được sự tự tin để suy nghĩ một cách độc lập. Các em sẽ thấy học tập tại LTT không chỉ là hứng thú , say mê mà còn đầy thách thức, hy vọng và cũng rất vẻ vang.

Cuối cùng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và sự cống hiến không biết mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các thế hệ CMHS và HS trường LTT trong suốt những năm qua và trong tương lai. Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chào và hẹn gặp lại !  

                                                                                                                                                     Hiệu trưởng

                            TRỊNH  HÙNG  SƠN

 

          .

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 192788 Số người online: 214
a