Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
CBGV

GỬI CÔ - NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA CHÚNG CON

Ngày 15/04/2014

Khi đặt bút viết confession cho ngày 8/3, người đầu tiên em cũng như các bạn trong lớp nghĩ đến là Cô. Khi bước chân vào ngôi trường này – cách đây gần 6 năm, em tự nhận thấy mình là một học sinh cá biệt  Em đã từng vi phạm rất nhiều lần nội quy của nhà trường khiến các thầy cô giáo cảm thấy đau đầu và buồn lòng khi nghĩ về em. Lớp 10 ở trường THPT Lý Thái Tổ là sự khởi đầu đối với bản thân em.  Em đã thay đổi kể từ khi được gặp Cô - người Mẹ thứ hai vô cùng nghiêm khắc nhưng luôn quan tâm yêu quý học sinh hết mình. Đôi khi Cô như cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì bọn học trò nghịch ngợm luôn bày trò thậm chí đánh nhau, gây mất đoàn kết trong lớp. Mỗi khi như vậy Cô không hề giận, không hề trách mắng mà chỉ nhắc nhở khuyên răn chúng em. Chúng em hiểu tất cả những lời Cô dạy bảo cũng chỉ muốn tốt cho chúng em. Cô muốn lớp đoàn kết hơn, yêu quý nhau nhiều hơn, giúp nhau cùng đi lên. Có những lúc chúng em không biết nhìn nhận sự việc, không thấu hiểu được những lời Cô dạy mà còn trách Cô là người quá nghiêm khắc. Càng ngày, chúng em càng hiểu được những lời động viên của Cô và nỗ lực phấn đấu. Bản thân em đã cố gắng học tập để đạt được danh hiệu học sinh giỏi năm lớp 10. Niềm vui này em không biết diễn tả ra sao Cô ạ. Em vui lắm vì đã làm được điều mà Cô mong đợi!!!

 Thời gian trôi qua nhanh quá! Chúng em đã lên lớp 11 và kì thi tốt nghiệp lớp 12 đang đến gần lại làm Cô càng lo lắng và suy nghĩ nhiều hơn. Chúng em thì vẫn vô tư -mải chơi và nghịch ngợm. Nhưng trong cái sự mải chơi và nghịch ngợm ấy lại có những người bạn luôn biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ nhau trong học tập. Từng cá nhân trong lớp không ngừng nhắc nhở nhau cố gắng phấn đấu để Cô không phải buồn lòng. Học kì I vừa qua chúng em đã chứng tỏ cho Cô thấy chúng em đang phấn đấu để không phụ lòng Cô. Không chỉ tiến bộ về học tập lớp em còn có rất nhiều thành tích trong các hoạt động khác. Điều đó khiến Cô rất hãnh diện và dường như bớt đi phần nào sự mệt mỏi phải không Cô? Kì thi học kì II đang sắp đến rất gần, chúng em xin hứa với Cô sẽ cố gắng chăm chỉ, ngoan ngoãn để đạt được kết quả cao hơn học kì trước. Chúng con sẽ cống gắng để MẸ của chúng con cười nhiều hơn, vui nhiều hơn và mong Mẹ đừng buồn vì bọn con nữa nhé! Chúng con tự hào lắm khi được ngồi trên con tàu có người đội trưởng mang tên "Đ.T.T.H". Lớp 11... yêu Cô, cảm ơn Cô. Mãi mãi chúng con không quên lời Cô dạy bảo.

Tập thể 11… yêu cô!

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 195198 Số người online: 226
a