ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

CBGV

HỌC SINH THCS & THPT LÝ THÁI TỔ TỰ TIN CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA XANH

Ngày 25/08/2022
✅ Hưởng ứng phong trào học bơi an toàn, phòng chống đuối nước do Bộ GD&ĐT phát động; tạo sân chơi thể thao lành mạnh, khuyến khích học sinh rèn luyện sức khoẻ trước khi bước vào năm học mới, ngày 21/08/2022, trường THCS & THPT Lý Thái Tổ phối hợp cùng EMS Fitness & Yoga Hoàng Ngân tổ chức Cuộc thi bơi “Chinh phục đường đua xanh” cho tất cả học sinh.
✅ Cuộc thi đã thu hút 209 vận động viên (THCS: 116 VĐV, THPT: 93 VĐV) được tuyển chọn từ các lớp, gồm 3 nội dung thi đấu:
• Bơi tự do Nam/Nữ (50m) khối 6-7, 8-9, THPT.
• Bơi Ếch Nam/Nữ (50m) khối 6-7, 8-9, THPT.
• Bơi Tiếp sức (2 nam + 2 nữ) khối 6-7, 8-9, THPT.
✅ Ở các “đường đua xanh” luôn xuất hiện những VĐV ngang sức ngang tài, kịch tính đến vạch đích. Rất nhiều em đã dũng cảm và quyết tâm bơi hết đường bơi. Phần thi “Bơi tiếp sức” cho thấy sự phối hợp ăn ý, điều tiết và chiến lược quan trọng của mỗi đội.
✅ Điểm cộng ở cuộc thi “Chinh phục đường đua xanh” này, chính là khâu tổ chức chuyên nghiệp, sáng tạo, có nghiệp vụ cao của các thầy/cô giáo trong BTC trường THPT Lý Thái Tổ, từ khâu tiếp đón VĐV, hướng dẫn vào từng nội dung thi và quản lí học sinh trước/sau khi thi. Tổ trọng tài phối hợp giữa GV trường THPT Lý Thái Tổ và EMS Hoàng Ngân đảm bảo sự khách quan, trung thực và chính xác theo quy định điều lệ giải. Bên cạnh đó là sự kịp thời của các nhân viên tổ cứu hộ, nhân viên y tế, truyền thông…
✅ Tiếp nối thành công của Cuộc thi lần này, hi vọng năm sau nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi quy mô lớn hơn và thêm nội dung thi, tạo sức thu hút các VĐV.
Tổng số lượt truy cập: 198609 Số người online: 215