TUYỂN SINH

TS6

HỌC SINH TRƯỜNG LÝ THÁI TỔ VỚI TIẾT HỌC CHUYÊN ĐỀ CỦA QUẬN CẦU GIẤY

Ngày 07/04/2022

“Tự tin”, “tự nhiên”, “tích cực”, “chủ động” và “sáng tạo”,…đó là những nhận xét đầy thiện cảm mà các thầy cô giáo đến từ các trường THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy dành tặng cho học sinh lớp 8Q1 trường Lý Thái Tổ. Ngày 5/4/2022 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của P.GD&ĐT quận Cầu Giấy, cô giáo Nguyễn Thị Thảo và tổ nhóm chuyên môn trường THCS&THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức thành công chuyên đề Địa lý cấp Quận với chủ đề “Phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh trong bài dạy Địa lý 8”.

Chuyênđềđược tổ chức theo hình thực trực tuyến qua phần mềm TEAMS với sự tham dự của toàn thể các thầy cô giáo dạy bộ môn Địa lý của 21 trường THCS. Qua tiết học chuyên đề này, các em học sinh trường Lý Thái Tổ đã thực sự có cơ hội bộc nhiều kỹ năng tưởng chừng như bị “bỏ quên” với các tiết học online kéo dài, đó là các màn tranh biện “nảy lửa”, nghệ thuật thuyết trình, khả năng thiết kế tranh/poster rất ấn tượng,… Hi vọng thông qua tiết học chuyên đề lần này, các em học sinh trường Lý Thái Tổ sẽ có thêm nhiều hơn nữa sự tự tin, năng động và sáng tạo trọng học tập và các hoạt động trải nghiệm./.

Sau đây là một vài hình ảnh poster và tiết học chuyên đề trực tuyến được tổ chức tại trường THCS&THPT Lý Thái Tổ.

Tổng số lượt truy cập: 199353 Số người online: 228