THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH LỚP 6 LỚP 10

NĂM HỌC 2023-2024

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

024.6686.2880

024.2238.8666

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
TS6_10

KẾT QUẢ CUỘC THI LTT’S HALLOWEEN 2021 - KHỐI CẤP 3

Ngày 30/10/2021

Một mùa Halloween mới đang đến gần, nhằm tạo cho các em học sinh, thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường hoạt động chào mừng thú vị nhân dịp lễ hội Halloween, trường THPT Lý Thái Tổ phối hợp với Trung tâm tiếng Anh E-Connect tổ chức lễ hội Halloween với hình thức online cho các em học sinh khối THPT.

Trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, diễn biến phức tạp. BGH Nhà trường đã chỉ đạo các thầy cô Tổ bộ môn Tiếng Anh, các thầy cô chủ nhiệm các khối lớp cấp THPT triển khai các nội dung và ý tưởng đến các em học sinh.

Các em học sinh tự quay video clip tại nhà và gửi bài dự thi cho các thày cô giáo trong Tổ bộ môn tiếng Anh, nội dung phần thi phải thể hiện được chủ đề chính liên quan đến lễ hội Halloween. Nội dung video các em học sinh được quyền lựa chọn một trong hai phần như sau:

   1 - Phần thi hóa trang: HS trang điểm/hoá trang thành bất kỳ một nhân vật nào hoặc tự sáng tạo phong cách cùng các cử chỉ, hoạt động, cảm xúc thể hiện xuất sắc. Video lồng thêm âm thanh có nhạc và lời bằng ca khúc Tiếng Anh.

   2 - Phần thi tài năng: HS nhảy cá nhân hoặc nhảy tập thể nhưng vẫn thể hiện được đậm màu sắc, phong cách lễ hội Halloween, video lồng thêm âm thanh có nhạc và lời bằng ca khúc Tiếng Anh.

BTC chương trình Lễ hội Halloween đã nhận đủ số lượng các video của hai phần thi của tất cả các lớp khối 10 và khối 11. Ban giám khảo chấm các video là các giáo viên Bản ngữ của Trung tâm tiếng Anh E-Connect và các giáo viên Việt Nam có chuyên môn về mỹ thuật, âm nhạc… Sau thời gian chấm các tiết mục ở cả hai nội dung thi một cách khách quan và công tâm. Thay mặt BTC chương trình Lễ hội Halloween, Ban Truyền thông Nhà trường xin công bố kết quả:

BTC chương trình Lễ hội Halloween xin trân trọng cảm ơn sự tham gia nghiêm túc, nhiệt tình, sáng tạo của các em học sinh, sự cộng tác của các thầy/cô giáo chủ nhiệm. Trong thời gian học trực tuyến và điều kiện như hiện nay mà các thầy/cô chủ nhiệm luôn có tinh thần trách nhiệm cao, động viên các con tham gia và có sản phẩm dự thi ấn tượng như vậy là điều rất tuyệt vời.

Video đạt giải mời xem tại: https://www.facebook.com/watch/507463366060400/271626781546699/

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 194969 Số người online: 248
a