Kết quả thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018 – 2019

Ngày 26/04/2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng thứ Năm ngày 25/4/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị “Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố môn Hóa học, Thể dục và Địa lý cấp THCS; môn Toán, Tiếng Anh và Công nghệ cấp THPT năm học 2018 - 2019” tại trường THPT Nhân Chính.

Năm học 2018 – 2019, trải qua vòng thi cấp trường và cấp cụm, trường THPT Lý Thái Tổ vinh dự có 02 thầy cô giáo được dự thi Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bộ môn Toán và Tiếng Anh. Với niềm say mê nghề nghiệp, tinh thần học hỏi và khả năng sáng tạo các cô giáo đã gặt hái được kết quả xuất sắc.

Kết quả, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng:

• Thầy giáo Nguyễn Duy Tình, giáo viên bộ môn Toán, đạt giải Nhìgiáo viên dạy giỏi bộ môn Toán cấp thành phố;
  • Cô giáo Phạm Thị Loan, giáo viên bộ môn Tiếng Anh, đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi bộ môn Tiếng Anh cấp thành phố.

Kết quả trên không chỉ khẳng định năng lực, trình độ của các cô giáo mà phần nào khẳng định được chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường là cơ sở nền tảng để "Trường THPT Lý Thái Tổ là nhà trường của chất lượng giáo dục".

Cũng qua hội thi này, các thầy cô giáo được trao đổi thêm kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để chuẩn bị cho chương trình giáo dục phổ thông mới sắp được thực hiện. Tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thực hành ứng dụng đã in dấu đậm nét và chúng ta có những kinh nghiệm thực sự quý báu.

Nhà trường xin chúc mừng thành tích của thầy giáo Nguyễn Duy Tình và cô giáo Phạm Thị Loan, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục!

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khen thưởng:

(Thầy giáo Nguyễn Duy Tình nhận giấy khen đạt giải Nhì hội thi GVDG cấp thành phố bộ môn Toán)

(Cô giáo Phạm Thị Loan nhận giấy khen đạt giải Ba hội thi GVDG cấp thành phố bộ môn Tiếng Anh)

(Thầy giáo Nguyễn Duy Tình và cô giáo Phạm Thị Loan nhận giấy khen trong lễ tổng kết)

(Giấy khen Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng thầy giáo Nguyễn Duy Tình)

(Giấy khen Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng cô giáo Phạm Thị Loan)

(Các thầy cô giáo nhận giải GVDG cấp thành phố trong lễ tổng kết)

Tổng số lượt truy cập: 190965 Số người online: 220