Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯ VẤN

TUYỂN SINH

NĂM HỌC

2020-2021

(024)6686.2880

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ

Ngày 09/05/2019

Ngày 08/05/2019, hoà chung không khí kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, đại diện tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trường THCS-THPT Lý Thái Tổ vô cùng xúc động tổ chức LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử. Trong buổi Lễ Báo công, 84 gương mặt tiêu biểu đại diện cho gần 1.500 học sinh của trường đã được nghe báo cáo thành tích năm học 2018-2019 của thầy Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn báo công trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

(Buổi lễ diễn ra ngay trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Trong cái nắng nhẹ của ngày đầu hè, giữa bầu không khí trang nghiêm trước lăng Bác Hồ kính yêu, toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh ai cũng xúc động và đặc biệt tự hào. Thầy giáo Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn, đại diện cho Nhà trường báo cáo với Bác những thành tích nổi bật đã đạt được nhờ sự đồng lòng, nỗ lực của thầy và trò trong năm học 2018-2019.

(Thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học)

Năm học 2018 – 2019, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào với 387 (30,79%) em HS giỏi, trong đó có 55 em đạt thành tích xuất sắc được nhận học bổng Lý Thái Tổ. Nhiều GV và HS đạt giải cao trong các Hội thi GV dạy giỏi cấp Quận và cấp Thành Phố, các cuộc thi HS giỏi cấp Quận, cấp Cụm và cấp Thành phố. Nhà trường nhiều năm liên tục được nhận Giấy khen của Tổng Cty Vinaconex, UBND quận và Phòng Giáo dục Đào tạo Cầu Giấy, UBND thành phố và Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Xây dựng,...

Trong những năm gần đây, trường THPT Lý Thái Tổ luôn là một địa chỉ đỏ, một ngôi trường nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của rất nhiều bậc CMHS và HS trên địa bàn Thủ đô. Trường THPT Lý Thái Tổ tự hào là mái trường của những HS xuất sắc, tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực học tập, văn hoá – văn nghệ – thể dục thể thao. Ba năm học trở lại đây, HS của nhà trường đã đạt được gần 400 giải thưởng trong các cuộc thi từ cấp Quận đến cấp Quốc gia.

Để xứng đáng với cái tên thiêng liêng của vị Vua, trong suốt gần 15 năm qua, thầy và trò THPT Lý Thái Tổ luôn không ngừng nỗ lực xây dựng trường lớn mạnh bằng việc chú trọng giảng dạy kiến thức kết hợp với giáo dục nhân cách, kĩ năng, đào tạo học sinh thành những con người toàn diện. Các câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm, các giờ dạy kỹ năng sống, giá trị sống đã đánh thức lòng nhân ái, sự sẻ chia đùm bọc, yêu thương trong lòng các em học sinh. Hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ từ cấp quận, cụm đến các giải thành phố và quốc gia của thầy và trò là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của tập thể giáo viên, học sinh trong trường suốt một năm học qua.

Sau lễ báo công, tập thể giáo viên và học sinh của trường THPT Lý Thái Tổ cùng hòa vào dòng người vào lăng viếng Bác. Khoảnh khắc được nhìn thấy Người đang trong “giấc ngủ” bình yên, thanh thản. Tất cả đều xúc động nghẹn ngào và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn về những cống hiến của Người cho đất nước, cho dân tộc.

Buổi lễ báo công là hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa. Qua buổi lễ, giáo viên và học sinh thêm tự hào và cố gắng phấn đấu thi đua đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 189441 Số người online: 246
a