Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH

LỚP 6 XÉT TUYỂN 7/7

 LỚP 10 XÉT TUYỂN 27/6

XÉT TUYỂN DỰA TRÊN HỌC BẠ

ĐIỆN THOẠI 024.221.66688

024.6686.2880

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

Lễ sơ kết Học kì 1 năm học 2019-2020 của thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ

Ngày 29/12/2019

Sáng ngày 25/12/2019, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò Nhà trường gặt hái được trong học kì 1 vừa qua.

Học kì I ghi dấu sự làm việc không ngừng nghỉ, những đóng góp to lớn của các thầy và trò vào thành công chung của Nhà trường. Các Tổ chuyên môn đạt lao động tiên tiến: Tổ Tự nhiên; Tổ Xã hội; Tổ (Ngoại ngữ, Nhạc, Họa, Thể dục). Các tổ có nhiều Giáo viên Giỏi cấp Quận, cấp cụm và tham gia các hoạt động phong trào rất tích cực và hiệu quả. Trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi” khối THPT cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy Cô giáo Trịnh Thị Kim Dung đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn. Khen thưởng 18 Cán bộ, Giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 28 giáo viên đạt giải Giáo viên giỏi cấp trường.

Trong cuộc thi HSG cấp Quận, trường THCS & THPT Lý Thái Tổ đã đạt 6 giải, trong đó ấn tượng nhất là 3 giải Nhì môn Lịch Sử của 3 học sinh Trần Thảo Uyên, Nguyễn Minh Quân và Nguyễn Thái Phương đều đến từ lớp 9Q1. Toàn trường có 25 học sinh đạt Danh hiệu HSG xuất sắc và 377 học sinh xếp loại học lực Giỏi. Trong kỳ thi HSG cấp trường học kỳ I, có 84 học sinh đạt giải ở các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Sinh học và Vật lý.

Cũng trong lễ tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc và khen ngợi những tập thể lớp có cố gắng trong học tập, thực hiện nền nếp và hoạt động ngoại khóa. Danh hiệu tập thể lớp khối THCS thuộc về các lớp 7C2 (Nhất); Lớp 8C, 6Q4 (Nhì); Lớp 7Q2 và 6Q3 (Ba), còn tập thể lớp khối THPT thuộc về các lớp 11C1 (Nhất); Lớp 11Q1, 10D3 (Nhì); Lớp 10A, 10D4, 11A; 12D2 (Ba).

Trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, BGH Nhà trường, BCH Đoàn, Đội và các thầy cô giáo đã tổ chức tốt hoạt động tham quan dã ngoại. Học sinh toàn trường đã tích cực tham gia các cuộc thi “Halloween”, “Ly Thai To Got Talent”, “Chuyên đề Ứng xử mạng xã hội và Ngày phụ nữ Việt Nam”, “Chuyên đề cách mạng tháng Tám”.

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường THCS & THPT Lý Thái Tổ giữ vững tinh thần làm việc hăng say, khoa học, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì 2 của năm học 2019 – 2020.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020:

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 193476 Số người online: 211
a