Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯỜNG THUẬT

TRỰC TIẾP

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

LẦN ĐẦU TIÊN HỌC SINH KHỐI 9 HỌC QUY CHẾ THI QUA HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Ngày 11/06/2021

Hôm nay, ngày 11.6, toàn thể học sinh khối 9 của trường THPT Lý Thái Tổ đã được học quy chế bằng hình thức trực tuyến. Đây là năm đầu tiên các em học sinh tham dự kỳ thi vào lớp 10 thực hiện thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi và đính chính thông tin sai sót đăng ký dự thi (nếu có) bằng hình thức trực tuyến. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng đối với các bạn học sinh khối 9 không có cảm giác bỡ ngỡ.

Hình ảnh từ Hội nghị

Do có sự chuẩn bị chu đáo của các bộ phận từ Ban giám hiệu, Văn phòng, Giáo viên chủ nhiệm và các Giáo viên bộ môn, buổi học quy chế đã diễn ra suôn sẻ, ngắn gọn. Mở đầu buổi phổ biến quy chế, thầy Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn đã có những lời nhắn nhủ đầy xúc động đến học sinh khối 9 “Thành công sẽ đến với những người nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ”. Tiếp sau đó là những lời dặn dò, chia sẻ của các thầy cô giáo bộ môn về những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài thi. Dưới sự dẫn dắt khéo léo cùng cách trình bày mạch lạc, khoa học, cô Luyện Thanh Nga- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã phổ biến tới toàn thể học sinh khối 9 những nội dung của quy chế thi; đảm bảo tất cả học sinh nắm được quy chế.

Cô Mẫn Thị Dung - Đại diện môn Tiếng Anh - Dặn dò và chia sẻ với HS

Cô Phan Thị Lý - Đại diện môn Lịch sử - Dặn dò và chia sẻ với HS

Thầy Nguyễn Việt Cường - Đại diện môn Ngữ văn - Dặn dò và chia sẻ với HS

Cô Nguyễn Bích Vân - Đại diện môn Toán - Dặn dò và chia sẻ với HS

Cô Luyện Thanh Nga - Đại diện nhà trường phổ biến quy chế thi đến HS

Và càng ý nghĩa hơn, buổi phổ biến quy chế khép lại khi cô giáo Nguyễn Thị Liên, cũng là với tư cách Cha mẹ học sinh, gửi tặng một bài hát. Đó cũng là lời nhắn nhủ đầy yêu thương đến các “chiến binh 2K6”

Vậy là một năm học “đặc biệt” sắp sửa khép lại với các bạn học sinh 2K6. Chúc các bạn khi bước vào kì thi thật BÌNH TĨNH- TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 192026 Số người online: 216
a