Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
CBGV

MÙA HÈ VUI,VUI,VUI!!!

Ngày 28/08/2014

Oa! Mùa hè thật thích với bao điều thú vị. Này nhé, tháng 6 là mùa của những chuyến đi du lịch dài ngày, mùa của những chuyến về thăm quê đón hương đồng gió nội, mùa của những ngày nằm dài ở nhà chơi game rồi ngủ nướng đến gần trưa chẳng bị ai nhắc,… Thích lắm, nhưng học trò chúng ta cũng mong ngày đến trường thật nhanh để được gặp thầy cô, bạn bè. Nào, các bạn hãy thử xem ngày đến trường của tôi có gì thú vị không nhé.

- Ngày 4/7/2014: Lần đầu tiên trong đời được bố mẹ cho tự đạp xe đến trường. Gặp bạn bè sau một tháng. Chỉ có một tháng hè không gặp mà cảm thấy bạn nào trông cũng lớn hơn.

- Ngày 7/7/2014: Cô chủ nhiệm phổ biến chương trình học tháng 7. Nào là Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa….. “Vào thứ ba hàng tuần các em sẽ được tham gia các câu lạc bộ” – Cô giáo thông báo. Quả là sẽ thích lắm đấy. Tiếc là mỗi người chỉ chọn được một CLB.

- Ngày 8/7/2014: Buổi đầu tiên tham gia CLB. May mắn trong tay có tấm thẻ thông hành - Thẻ nhà báo mang tên “Mực Tím - CLB phóng viên Nhỏ” – thật là oai!!! Có tấm thẻ thông hành trong tay, mình đã vinh dự  “hợp thức hóa” ở tất cả các câu lạc bộ.

- Ngày 15, 22, 29 của tháng 7 - Buổi thứ hai, thứ ba và cả thứ tư mình “đủ tư cách” của người nhớn  được tham gia (đúng hơn chỉ là tham quan) tất cả các câu lạc bộ. Cũng ghi chép, cũng thu âm, cũng chụp ảnh, cũng phỏng vấn,… Hãnh diện, thêm chút tự hào. Câu lạc bộ nào cũng hấp dẫn kéo chân “nhà báo” ở lại. Nào là CLB Nhảy Hip-hop dành cho các bạn nam, CLB Nhảy K’pop dành cho các bạn nữ; nào là “Tin học Trẻ” rồi lại bơi (và lội), kỹ năng sống rồi có cả CLB “Teen khéo tay”. Đâu đâu mình cũng thấy các bạn học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng. Những điệu nhảy tuyệt cú mèo, những đường bơi nhà nghề, những món ăn không cưỡng lại được,…

Thật tuyệt vời nếu các bạn được tham gia tất cả các CLB trong tháng 7. Tiếc lắm đã đến tuần cuối. Đành phải chia tay với những mong chờ, hồi hộp và lại mong ngóng đến tháng 7 năm sau – hè này năm sau!

 

                                                                  (Mực Tím - CLB Phóng viên Trẻ)

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 191315 Số người online: 224
a