Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯ VẤN

TUYỂN SINH

NĂM HỌC

2020-2021

(024)6686.2880

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT LÝ THÁI TỔ

Ngày 04/05/2020

Hôm nay (04/05/2020), cùng với nhiều trường học khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trường THCS & THPT Lý Thái Tổ đã chào đón gần 1500 học sinh đến trường sau 3 tháng nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo môi trường học đường an toàn, Nhà trường đã chủ động xây dựng các kịch bản phòng chống dịch, để ứng phó nhanh chóng với những trường hợp phát sinh, khẩn thiết trong quá trình theo dõi sức khỏe của học sinh tại trường.

Trước khi lên lớp học, các học sinh đều được giáo viên vệ sinh bằng dung dịch rửa tay khô khử trùng, kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn cho các học sinh đeo khẩu trang theo đúng quy cách trước. Đối với những học sinh không mang khẩu trang sẽ được nhà trường phát miễn phí.

Các tài liệu truyền thông, tuyên truyền phòng chống dịch, được dán tại các bảng tin ngoài cổng trường, bảng tin ở các cầu thang, khu vực nhà vệ sinh…Ngoài Phòng Y tế tiêu chuẩn, nhà trường con tiến hành bố trí phòng cách ly đặc biệt cho CB- GV- NV- Học sinh nếu có biểu hiện sốt, do để kịp thời phối hợp xử trí khi cần thiết.

Tổ chức giờ sinh hoạt lớp đầu tuần: ngồi giãn cách thẳng hàng lối, đeo khẩu trang, không tiếp xúc gần với nhau, tập trung vào việc giáo dục HS thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch của Nhà trường; tạo động lực để HS có tinh thần lạc quan, tích cực học tập bình thường trở lại.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình học tập trong những ngày tiếp theo, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và chung tay của tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh toàn trường. Chúc các em mạnh khỏe, bình an và đạt kết quả học tập tốt nhất trong tời gian tới.

Hãy cùng Ban truyền thông Nhà trường điểm lại một số hình ảnh tiêu biểu ngày học đầu tiên này nhé!

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 192035 Số người online: 204
a