NIỀM VUI NGÀY ĐẦU NĂM

Ngày 20/02/2019

Dư âm của những ngày tết Kỉ Hợi 2019 chưa lắng xuống, thầy trò trường THPT Lý Thái Tổ lại được đón nhận thêm niềm vui mới khi cựu học sinh Lê Hà Anh đã xuất sắc giành suất học bổng toàn phần 100% du học Úc.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Lê Hà Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam cùng 3 đại diện tới từ Indonesia, Latin America và Nigeria xuất sắc nhận được học bổng toàn phần trị giá gần 2 tỉ đồng từ trường University of Tasmania (Úc) cho chương trình Bachelor of Business chuyên ngành Tourism.

Hà Anh là học sinh có 07 năm học dưới mái trường THPT Lý Thái Tổ. Nhắc đến Hà Anh, các thầy cô và bạn bè luôn nhớ đến hình ảnh của một lớp trưởng học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động, luôn có trách nhiệm trong công việc. Hà Anh đã tiếp nối những thành công mà các thế hệ học sinh của trường Lý Thái Tổ đã và đang theo học.

Ngay từ những năm học cấp 2 em luôn đạt học bổng của nhà trường

Và những năm học cấp 3 em cũng luôn đạt học bổng của nhà trường

Với định hướng du học từ nhỏ. Em và gia đình đã lựa chọn lớp tiếng Anh quốc tế (Lớp Q)

Những người thầy tâm huyết

Những hoạt động ngoại khóa giúp phát huy năng lực học sinh

Chúc Hà Anh thành công, tự tin hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Tổng số lượt truy cập: 190629 Số người online: 230