Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

CHÚC MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20/11/1982 - 20/11/2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
20.11
CBGV

SÔI ĐỘNG ĐÊM HỘI HALLOWEEN 2022

Ngày 30/10/2022

     Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay tại Việt Nam, lễ hội Halloween trở nên khá phổ biến, đặc biệt là trong cộng đồng giới trẻ. Nhằm mở rộng sự hiểu biết và tăng cường giao thoa văn hóa Đông Tây; Giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sự tự tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng trình diễn,… trường THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức đêm hội Halloween 2022 cho học sinh vào chiều và tối ngày 29/20/2022.

     Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid, đêm hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự nhiệt tình vào cuộc của toàn thể các em học sinh đến từ các khối lớp 10, 11. Tham gia đêm hội, chúng ta như bước chân vào một thế giới đầy huyền ảo, ma mị  với không gian đen đặc, nổi bật là sắc đỏ của máu, của lửa, sắc cam của những quả bí ngô, cùng với mặt nạ, mặt quỷ đậm màu sắc lễ hội. Rùng rợn, thú vị, hài hước, mà cũng rất hiện đại, mới lạ là những cảm nhận chung về đêm hội.

     "Đêm hội Halloween" diễn ra với liên tiếp các hoạt động vô cùng đặc sắc cùng sự góp mặt của các thầy/cô giáo, các em học sinh đến từ các tập thể lớp 9, 10 và 11. Mở màn là chuỗi các trò chơi sôi động mang âm hưởng Halloween; từ các trò chơi cần sự tỉ mỉ, khéo léo như phần thi khắc bí ngô, thi thiết kế nhà ma mini, đến các phần thi sôi động như phần thi nhảy bao bố và ăn não, phần thi bữa ăn cuối cùng… và thú vị hơn cả là phần thi bịt mắt makeup của các thầy/cô đến từ các tổ Tự nhiên, Xã hội, Ngoại Ngữ-TD/QP.

“Hoá trang Halloween” luôn là tâm điểm chính thức của các đêm hội Halloween Lý Thái Tổ, phần thi thể hiện sự sáng tạo và sự chuẩn bị công phu của học sinh Lý Thái Tổ. Lần đầu tiên được hóa thân thành những nhân vật, yêu ma nổi tiếng với thần thái rất tự tin, từng động tác vô cùng sống động, các thí sinh đã đem lại những cảm xúc bất ngờ, đầy hào hứng, phấn khích cho người xem.

Được mong chờ nhất là phần thi “Tài năng Halloween – kể chuyện ma” với 4 đội thi đã xuất sắc lọt qua vòng sơ khảo đến từ các lớp 10Q3 (Ngôi nhà hạnh phúc), 10D1 (Bà Kẹ Nhật Bản), 11A (Người hầu gái), 11D3 (Lời nguyền của Mười). Học sinh Lý Thái Tổ quả thật rất sáng tạo và rất tài năng khi các bạn đã tự biên đạo dàn dựng cho chính các tiết mục của mình. Các tiết mục đã gây được sức hút vì độ ma mị và cảm giác sợ hãi tột cùng cho khán giả.

"Đêm hội Halloween" đã khép lại nhưng chắc chắn mỗi bạn học sinh vẫn còn muốn được khám phá, tìm hiểu hơn nữa về thế giới đầy ma mị này. Thông qua các hoạt động, các bạn học sinh và cả các thầy cô giáo có đam mê tìm hiểu về các nền văn hóa Thế giới đã được trải nghiệm một hoạt động ngoại khóa mới lạ, độc đáo. Vừa được học tập, vừa được vui chơi thoải mái, qua đó còn giúp mỗi bạn học sinh phát hiện, khai thác năng lực tiềm ẩn của mình, giúp các bạn phát huy sự sáng tạo, sự năng động và tự tin thể hiện bản thân.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 189465 Số người online: 209
a