Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
CBGV

TẤM LÒNG CỦA HS TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ

Ngày 03/03/2014

“Yêu thương là chia sẻ” -  Đó là thông điệp mà thầy trò trường THPT Lý Thái Tổ muốn gửi tặng đến thầy cô và các bạn học sinh trường THCS Tân Minh (Đà Bắc - Hòa Bình) qua buổi đi làm từ thiện đầu xuân 2014.

          Từ sáng sớm, mới 6h30 nhưng gần 60 bạn học sinh trường Lý Thái Tổ đã có mặt đầy đủ, nhanh chóng xếp lên xe những món quà – tấm lòng và tình cảm đến với các bạn học sinh nghèo trường học vùng cao. Học sinh chúng tôi vô cùng háo hức bởi đã mong chờ từ rất lâu buổi từ thiện này. Những nụ cười rất tươi nở rộ trên khuôn mặt của từng học sinh đã thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc khi được đến thăm các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Trên hành trình xa xôi, thầy và trò trường Lý Thái Tổ luôn cất lên những tiếng cười, lời ca thật rộn ràng làm sao! Có lẽ, hình ảnh các bạn học sinh tươi cười, hân hoan xen lẫn niềm xúc động về một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa đã tiếp thêm sinh lực cho mọi người.

          Vượt qua mọi sự hiểm trở của đường núi rừng, cuối cùng ngôi trường Tân Minh đã hiện ra trước mắt chúng tôi. Thầy cô và các bạn học sinh đã có mặt đầy đủ và chờ đón chúng tôi như “những vị thượng khách”. Điều đó khiến thầy trò trường Lý Thái Tổ cảm động vô cùng!!!

          Nét mặt tươi vui, ánh mắt sung sướng, đầy cảm động của các bạn học sinh trường Tân Minh khi cầm trên tay những món quà giản dị của chúng tôi. Chứng kiến cảnh các bạn học sinh cùng trang lứa phải tự chặt củi, nhóm lửa nấu ăn, phải tắm nước lạnh trong mùa đông giá rét,… khiến chúng tôi cảm phục vô cùng. Chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn lắm khi được bố mẹ lo cho từ bữa ăn đến giấc ngủ, để rồi chúng tôi biết mình phải cố gắng sống tốt hơn, học giỏi hơn để không phụ lòng cha mẹ.

          Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi mang lại niềm vui nho nhỏ cho các bạn học sinh nghèo vùng cao. Mong rằng, các bạn học sinh trường THCS Tân Minh sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn từ những món quà nhỏ nhưng tình nghĩa lớn của các bạn học sinh Thủ đô.

 

                                          Bài viết: Gia Long, Hà Anh – Lớp 8Q

                                                     (Thành viên Câu lạc bộ Phóng viên TRẺ)

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 193104 Số người online: 236
a