THÔNG TIN NỔI BẬT

CHÚC MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20/11/1982 - 20/11/2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
20.11
CBGV

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ

Ngày 31/12/2022

Lời đầu tiên, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổxin chân thành cảm ơn sựtin tưởng, ủng hộ của Quý cha mẹ học sinh, sự đồng hành và phối hợp của Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Với bề dày truyền thống gần 20 năm xây dựng và phát triển theo mô hình trường liên cấp đồng bộ, Hệ thống đã có những bước thay đổi và không ngừng lớn mạnh, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Thủđô và cả nước. Tới nay, thương hiệu Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ luôn được xuất hiện trên bản đồ các trường thuộc top đầu của thành phố Hà Nội, học sinh Lý Thái Tổ liên tục được ghi tên trong bảng vàng thành tích của thanhthiếu niên, nhi đồngThủ đô. Đó là niềm tự hào, là động lực, nhưng cũng là thách thức để Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ phải nỗ lực không ngừng trên chặng đường phát triển phíatrước.

Với định hướng xây dựng môi trường học tập đạttớitiêu chuẩn quốc tế,cùng tâm niệm “Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở”, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ không chỉ chú trọng đào tạo thế hệ mầm non tương lai của đất nước hoàn thiện tri thức và kỹ năng của công dân toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho các em trở thành những con người tích cực, lạc quan, giàu lòng nhân ái, xuất phát từ môi trường văn hóa Tôn trọng - Tự chủ - Sẻ chia.  

Trong thời gian tới, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổdự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình đào tạo mang tính sáng tạo, đổi mới, tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy tối đa năng lực của mình. Việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới là một trong những bước đi đầu tiên của Hệ thống, thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong suynghĩ vàhành động, khẳng định quyết tâm đưa Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ trở thành thương hiệu giáo dục xuất sắc của ngành giáo dục Thủ đô và cả nước.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/01/2023, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới.

Nhận diện mới của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ được bao bọc bởi một tấm khiên, với phần đế chữ V nổi bật gợi nhắc đến Tổng công ty cổ phần VINACONEX - đơn vị sáng lập và tạo dựng nền tảng cho hệ thống. Chiếc khiên vừa tượngtrưng cho phong cáchgiáo dục hiệnđại của các nước Âu Mỹ, vừa là hình ảnh tượng trưng cho trang sách, vừa thể hiện thông điệp: Kiến thức là nền tảng, là vũ khí, là sự bảo vệ an toàn cho mỗi học sinh trên con đường lập thân lập nghiệp. Bên trong tấm khiên là các chữ cái L-T-T, tên viết tắt của Hệ thống. Các mảng cắt được tạo ra theo phong cách thiết kế Nagative Space chính là những chữ cái còn lại trong tên gọi Lý Thái Tổ: Y - H - A - I – O. Hình ảnh các chữ cái L-T-T được cách điệu bằng những đường nét phông chữ kiểu cổ điển, cho thấy được bề dày truyền thống của một trong những hệ thống giáo dục liên cấp, đồng bộ đầu tiên của Thủ đô.

Xuất phát từ thông điệp“Xây những giá trị, dựng những ước mơ” của đơn vị sáng lập là Tổng công ty CP VINACONEX, Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ tiếp bước và kế thừa với hành trình“Vun đắp ước mơ”,mong muốnhành trang trí tuệ, kỹ năng, cảm xúc của các em học sinh sẽ được vun đắpmỗi ngàydưới mái trường Lý Thái Tổ,giúp các emhiện thực hoá ước mơ, tự tin đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Nhận diện thương hiệu mới của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ chính thức được sử dụng và sẽ tự động có hiệu lực với tất cả trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, hợp đồng, văn bản, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổtừ thời gian thông báo trên. Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Hệ thống sẽ được thực hiện dần dần theo nguyên tắcđồng bộ, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của Hệ thống.

Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ xin trân trọng thông báo tới Quý cha mẹ học sinh, Quý đối tác.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

————————————————————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ

TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2:

????Cơ sở 1: Đường Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Điện thoại: 0246 2811015

????Cơ sở 2: Ngõ 23, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Điện thoại: 0246 2511874

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ:

????Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Điện thoại: 024. 62512232 – 024.66583396 – 024.22166688

TRƯỜNG THCS&THPT LÝ THÁI TỔ:

????Địa chỉ: 165 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Điện thoại: 024. 6686 2880 - Hotline: 0985056264

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 196664 Số người online: 243
a