THÔNG TIN NỔI BẬT

CHÚC MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

20/11/1982 - 20/11/2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TH MOI
20.11
CBGV

TIẾT HỌC SÁNG TẠO

Ngày 06/11/2020

Sự sáng tạo được thể hiện rõ khi cô giáo Mẫn Thị Dung- giáo viên bộ môn Tiếng Anh, đã biến tiết học ôn tập chương vốn nặng về tổng kết kiến thức thành một giờ học thú vị với rất nhiều hoạt động.
Trong giờ học đó, các bạn học sinh lớp 9Q2 đã hào hứng tham gia phần chơi “Role play”( Đóng vai). Tại đây, bốn bạn học sinh phải vận dụng các từ mới trong chương và cấu trúc ngữ pháp đã học để xây dựng thành đoạn kịch giữa cuộc trò chuyện giữa “hai ông bà già” và với “hai cháu”. Qua vở kịch, các bạn đã đưa ra thông điệp: Hãy luôn giữ gìn những nét đẹp truyền thống xưa!
Ở hoạt động tiếp theo, lớp được chia ra thành các đội thi đấu với nhau theo 5 chủ đề chính. Nhiệm vụ của các đội là chọn một chủ đề với các kiến thức từ vựng, điền từ, hoàn thành câu với Wish, chia động từ hoặc sử dụng động từ trong ngữ cảnh mới. Ở phần chơi này mới thấy hết được tinh thần học tập của các bạn lớp 9Q2: Hào hứng, nhanh nhẹn, thông minh, phản xạ tuyệt vời. 
Cuối cùng, các đội phải trải qua thử thách cược điểm. Mỗi đội sẽ cược điểm trước rồi sau đó có 3 phút để sắp xếp một đoạn hội thoại. Quả là một thử thách cam go, đòi hỏi sự tự tin giữa các thành viên trong đội. 
Một tiết học trôi qua thật nhanh trong sự tiếc nuối của các bạn học sinh. Qua tiết học này, các bạn đã được khắc sâu kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng đã học của chương vừa qua.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ TIẾT HỌC

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 197276 Số người online: 239
a