Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH

LỚP 6 - LỚP 10

NĂM HỌC 2022-2023

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TS10
TB Lui KSTA
TS6

TỔ CHỨC TIÊM CHỦNG THÀNH CÔNG, AN TOÀN VACCINE PFIZER CHO GẦN 1.000 HỌC SINH

Ngày 19/11/2021

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh cho học sinh, ngay từ khi Bộ Y tế có chủ trương tiêm vắc - xin COVID-19 cho trẻ em, Công ty Giáo dục Lý Thái Tổ đã có công văn gửi đến các cơ sở y tế trên địa bàn về việc hỗ trợ thực hiện tiêm chủng cho 1.700 học sinh có độ tuổi từ 12-17 của Hệ thống.

Đây sẽ cơ sở góp phần hỗ trợ các Trường trong Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ sớm trở lại hoạt động bình thường, ổn định và an toàn.

Để công tác tiêm chủng vắc -xin COVID-19 nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, Trường THPT Lý Thái Tổ đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động PHHS/người giám hộ của học sinh thấy rõ được tác dụng tích cực của công tác tiêm chủng trong phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, thấy rõ trách nhiệm phối hợp với nhà trường trong việc đảm bảo an toàn cho các em khi trở lại trường học tập. Từ đó tạo được sự đồng thuận cao của các bậc PHHS/Người giám hộ trong việc đăng ký nguyện vọng cho con em mình được tiêm chủng vắc-xin.

Trong hai ngày 16,17/11, gần 1.000 học sinh bậc THPT (có năm sinh từ 2004-2006) đã được tổ chức tiêm phòng vắc - xin COVID-19 tại Bệnh viện Nhi Trung ương đảm bảo an toàn. Để phòng chống dịch, Nhà trường đã chia ca tiêm, đảm bảo giãn cách theo quy định, mỗi ca từ 30-40 HS đến vào 1 khung giờ, mỗi ca cách nhau 30 phút, đảm bảo một chiều, hạn chế tối đa việc tiếp xúc, giảm thiểu lây nhiễm chéo.

    Yêu cầu bắt buộc đối với các con học sinh khi đi tiêm phải có PHHS hoặc người đỡ đầu đi cùng để cung cấp thông tin khám sàng lọc, ký bản cam kết tiêm chủng và phối hợp theo dõi sau tiêm cho con. Đồng thời, Nhà trường bố trí đội ngũ tình nguyện viên gồm các cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ các con trong suốt quá trình thực hiện tiêm chủng.

Cha, mẹ hoặc người giám hộ đưa các con đi đến bệnh viện tiêm vaccine

    Để quá trình sàng lọc, tiêm chủng diễn ra thuận lợi, các con học sinh được nhà trường hướng dẫn khai báo trước tại nhà các thông tin cần thiết để khi đến cơ sở y tế, các con được vào khám và tiêm nhanh chóng nhất.

PHHS và HS được các thầy cô nhà trường hướng dẫn làm thủ tục và ngồi đợi theo đúng quy định phòng dịch

Địa điểm tiêm thông thoáng, các vị trí có giáo viên nhà trường hướng dẫn PHHS và HS chi tiết

Đối với số ít trường hợp các con chưa kịp làm căn cước công dân hoặc chưa kịp xin mã định danh công dân; các con thuộc trường hợp cách ly y tế hoặc tại thời điểm tiêm chưa đủ sức khỏe, nhà trường sẽ tiếp tục đăng ký với cơ sở y tế để được tiêm chủng trong thời gian phù hợp.

    Buổi tiêm chủng đã diễn ra an toàn và thành công, được các bậc PHHS và cơ sở y tế đánh giá cao về sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự phối hợp tích cực trong công tác tổ chức của nhà trường.

Đây sẽ là cơ sở để nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt chiến dịch tiêm chủng vắc-xin cho học sinh lứa tuổi 12 đến 15 tuổi trong Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ, hướng đến mục tiêu để học sinh được đến trường an toàn trong thời gian sớm nhất.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 190241 Số người online: 202
a