Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TUYỂN SINH

LỚP 6 - LỚP 10

NĂM HỌC 2022-2023

ĐT MÁY 1: 02466862880

ĐT MÁY 2: 02422166688

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp
TS10
TB Lui KSTA
TS6

TRỌNG LÂN- CỰU HỌC SINH TRƯỜNG LÝ THÁI TỔ VỚI VAI DIỄN TRONG PHIM “LỐI VỀ MIỀN HOA”

Ngày 06/04/2022
Khi tập cuối của bộ phim đang rất thu hút“Lối về miền hoa” kết thúc, trong lòng khán giả đọng lại một diễn viên đã thể hiện thành công vai diễn của mình, Trọng Lân- trong vai Lợi.
Và một điều thú vị, Trọng Lân chính là cựu học sinh lớp 10D- khóa thứ ba của trường THPT Lý Thái Tổ do cô giáo Đỗ Thị Thanh Lan làm chủ nhiệm. Trọng Lân đã để lại những ấn tượng trong lòng các thầy cô giáo và bạn bè. Đó là một cậu học trò vui vẻ, tếu táo và thân thiện với bạn bè. Theo Trọng Lân kể lại, kỉ niệm về thời học sinh ở trường Lý Thái Tổ là những lần đùa nghịch, thậm chí còn bị trách phạt. Đó là những dấu ấn về một thời học trò hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch mà chắc hẳn cậu học trò sẽ còn nhớ mãi ở ngôi trường Lý Thái Tổ.
Con đường đến với điện ảnh theo lời Trọng Lân cũng là từ chữ “duyên”. Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, trong những năm học phổ thông, cậu học trò tinh nghịch cũng chưa có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp. Nhưng rồi như một sự tình cờ, do cũng thích xem phim, thích hóa thân vào các vai diễn mà số phận đã đưa đẩy cậu gắn bó với điện ảnh.
Một điều may mắn nữa, Trọng Lân là học trò, được sự dìu dắt của cố NSND Hoàng Dũng nên từng bước, từng bước vững chắc gia nhập với điện ảnh. Trong Lân vẫn nhớ vai diễn đầu tiên, mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của mình đó là thủ vai nhân vật Bá Anh- một vai diễn nhỏ- trong bộ phim “Người phán xử”.
Những thành công bước đầu của Trọng Lân- cựu học sinh của trường Lý Thái Tổ, đã chứng minh rằng: Có rất nhiều con đường khác nhau để dẫn đến thành công, quan trọng ta phải có đam mê và kiên trì với con đường mà mình đã chọn. Chúc Trọng Lân sẽ đạt những thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4.061
Số người tiếp cận được
1.271
Lượt tương tác
216
 
12 bình luận
7 lượt chia sẻ
 
Thích
 
 
 
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 
 
Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 192749 Số người online: 210
a