Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯỜNG THUẬT

TRỰC TIẾP

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2021-2022

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

TRUNG THU ONLINE- XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH

Ngày 22/09/2021

          Một mùa trung thu thật đặc biệt của học sinh trường THPT Lý Thái Tổ năm nay. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, các bạn học sinh khôngđược hòa vào không khí tưng bừng, rộn ràng, náo nhiệt của tiếng trống múa lân, của các gian hàng hấp dẫn, của các trò chơi dân gian như các mùa Trung thu trước đây. Nhưng đối với một ngày lễ đặc biệt này, trường THPT Lý Thái Tổ không quên tổ chức những hoạt động theo hình thức online nhằm đem lại niềm vui, lan tỏa điều tích cực, mang lại cho các con những trải nghiệm ý nghĩa trong Tết trung thu.

          Bằng sự sáng tạo, đầu tư, chuẩn bị chu đáo, mỗi lớp mang đến mùa trung thu online năm nay với những sắc màu riêng. Dưới sự khích lệ, động viên của giáo viên chủ nhiệm và sự chung tay của các bậc cha mẹ học sinh, các bạn đã hướng dẫn nhau tự làm đồ chơi trung thu, trang trí mâm cỗ, tự thực hiện các clip văn nghệ đặc sắc... Đây là một dịp để học sinh bộc lộ và phát huy các sở trường, năng khiếu, sự thông minh, sáng tạo của bản thân.

          Các thành viên nhỏ tuổi nhất, học sinh khối 6, mang đến nét tươi mới, hồn nhiên qua các hoạt động: “Cầu truyền hình trực tiếp từ mặt trăng” để đón chú Cuội, chị Hằng; có bạn lại góp vui bằng tiếng đàn piano với những giai điệu quen thuộc ngày Tết trung thu.

          Các anh chị khối 7, 8 cũng cho thấy được sự sáng tạo, hóm hỉnh của mình qua các trò chơi, cuộc thi online. Lớp 7Q2 với cuộc thi thiết kế đèn lồng đầy sáng tạo. Lớp 7Q3 lại là phần thi bày mâm cỗ trung thu với sản phẩm “cây nhà lá vườn”. Ở lớp 7Q4 là cuộc thi tìm hiểu về Tết trung thu ở Việt Nam và các nước; các hoạt động trò chơi thông qua câu hỏi đố vui và cuộc thi “Đèn lồng lên, bỏ quên sầu muộn”. Lớp 7Q5 lại ngập tràn sắc màu với cuộc thi vẽ tranh, sáng tác nhạc, chơi đàn…..

          Tất cả đã tạo nên một mùa trung thu thật đặc biệt, đầy ý nghĩa, xóa nhòa khoảng cách, giúp gắn kết nhau hơn.

Mời các bạn hãy cũng “tham quan” một vòng những hình ảnh tổ chức trung thu ở các lớp.

Thành viên nhỏ tuổi, 6Q1, góp vui trung thu bằng tiếng đàn piano

Chúng tớ đang tham dự Cầu truyền hình trực tiếp từ mặt trăng đấy, vui hết nấc!

Các bạn có thấy chú Cuội ở đâu không?

Sản phẩm đèn lồng của bạn Quỳnh Anh- 7Q2

Vòng quay may mắn, rinh thưởng về nào!

Mâm cỗ ấn tượng không các bạn!?!

Mâm cỗ ấn tượng không các bạn!?!

Háo hức cùng dự trung thu

Háo hức cùng dự trung thu

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 195986 Số người online: 234
a