Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

ENGLISH FESTIVAL

THPT LY THAI TO

TỰ TIN - TÀI NĂNG

SÁNG TẠO

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI GV GIỎI CẤP CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY.

Ngày 08/12/2018

Năm học 2018 – 2019 là năm trường THPT Lý Thái Tổ tiếp tục triển khai thực hiện hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, trên cơ sở hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD Hà Nội, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ Giáo dục THPT và bước đầu gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động dạy và học. Đặc biệt, Hội thi Giáo viên giỏi cấp cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy vừa qua đã ghi nhận những kết quả rực rỡ từ  tập thể, cá nhân thầy giáo, cô giáo ở các tổ chuyên môn.

Được sự quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện của BGH nhà trường và các thầy/cô giáo trong tổ Tự nhiên và tổ Ngoại ngữ, trường THPT Lý Thái Tổ đã cử thầy Nguyễn Duy Tình – GV bộ môn Toán và cô Phạm Thị Loan – GV bộ môn Tiếng Anh tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp cụm năm nay.

(Các thầy/cô trong BGH và các thầy/cô BGK cuộc thi tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Duy Tình)

(Các thầy/cô trong BGH và các thầy/cô BGK cuộc thi tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Loan)

Cuộc thi giáo viên giỏi các cấp được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những giáo viên xuất sắc không chỉ có sự vững vàng về chuyên môn mà còn có những sáng tạo, tâm huyết, không ngừng học hỏi để cập nhật tri thức và đổi mới phương pháp dạy học. Kì thi nhằm mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi của các giáo viên trong hoạt động tổ chức giảng dạy qua đó tìm ra những giáo viên thực sự xuất sắc góp mặt tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố. Giám khảo của Hội thi cũng chính là các Nhà giáo ưu tú và các Tổ trưởng  các tổ chuyên môn của các trường THPT trên địa bàn quận Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Trải qua các tiết dạy đầy tính sáng tạo, các Giáo viên trẻ trường THPT Lý Thái Tổ đã gặt hái được nhiều kết quả cao. Cụ thể:

- Cô giáo Phạm Thị Loan đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh.

- Thầy giáo Nguyễn Duy Tình đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi môn Toán.

Đặc biệt, với những gì thể hiện trong tiết dạy của mình và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, cô Phạm Thị Loan và thầy Nguyễn Duy Tình đã được BGK cử đi thi tiếp vòng Thành Phố.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi Lễ tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy ngày 4 tháng 12 năm 2018 vừa qua:

            (Cô Phạm Thị Loan lên nhận giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Cụm trường năm học 2018 - 2019)

(Thầy Nguyễn Duy Tình lên nhận giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Cụm trường năm học 2018 - 2019)

(Cô Loan và thầy Tình tại Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm trường năm học 2018 - 2019)

(Cô Hiệu phó – Tạ Thu Hương chúc mừng thầy Nguyễn Duy Tình tại Lễ tổng kết hội thi)

(Cô Hiệu phó – Tạ Thu Hương, cô Khuất Thị Hòa tổ trưởng tổ Tự Nhiên và cô Đào Thị Thúy Hằng tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ chúc mừng 2 thầy/cô)

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 196812 Số người online: 250
a