Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

LỄ KỶ NIỆM

15 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG

THPT LY THAI TO

20-11-2019

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM

Ngày 06/06/2019

Sáng ngày 20/5/2019 lễ ký kết biên bản thỏa thuận về việc hợp tác chiến lược giữa Trường THPT Lý Thái Tổ và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam  được diễn ra. Sự kiện mang lại nhiều cơ hội cho các em học sinh trong trường trong việc tiếp cận, học tập với bộ môn Tin học.

Lễ kí kết giúp Trường THPT Lý Thái Tổ sẽ trở thành “Đối tác trường học chiến lược của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam” mở ra nhiều cơ hội và lợi ích cho học sinh, giáo viên trong trường. Có mặt tại lễ kí kết, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Công ty CP IIG Việt Nam cho biết: “IIG Việt Nam có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ khảo thí và tư vấn đào tạo Tin học, tiếng Anh theo chuẩn quốc tế , đại diện duy nhất của Certiport Hoa Kỳ, Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar chuyên cung cấp các dịch vụ khảo thí và tư vấn đào tạo Tin học và Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Các em học sinh trường THPT Lý Thái Tổ sẽ được học và thi theo chương trình tin học quốc tế MOS cho học sinh Khối THPT và chương trình tin học IC3 cho Khối THCS bắt đầu từ năm học 2019 -2020”

(Thầy Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn và Tổng GĐ Đoàn Hoàng Nam chia sẻ với các em học sinh)

Về phía trường THPT Lý Thái Tổ, thầy Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn cho biết: “Sau lễ ký kết này, IIG Việt Nam hỗ trợ cung cấp miễn phí tài liệu giảng dạy chương trình tin học MOS bao gồm: Slide bài giảng, Bài tập thực hành, Bộ câu hỏi ôn tập và Giáo án để Trường THPT Lý Thái Tổ đưa vào giảng dạy. IIG Việt Nam hỗ trợ tập huấn & bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ Giáo viên giảng dạy chương trình tin học của trường THPT Lý Thái Tổ.”

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ ký kết hợp tác…

Trường THPT Lý Thái Tổ và IIG Việt Nam cùng phối hợp để truyền thông tới Giáo viên, Phụ huynh và Học sinh của Nhà trường thấy được ý nghĩa của chương trình tin học quốc tế đối với học sinh của Nhà trường. Đây cũng là điều kiện, cơ hội để các thầy cô giáo trong trường được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại để đạt chất lượng cao hơn.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 189843 Số người online: 249
a