Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

QUẢ NGỌT

 TỪ KỲ THI

THPT QUỐC GIA

 

 

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ VỚI THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG, ÔN THI VÀO LỚP 10

Ngày 25/08/2019

Nhằm tổng kết công tác năm học 2018-2019 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng, ôn thi vào lớp 10 năm học 2019-2020, sáng ngày 20/8/2019 tại Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019. Tới dự Hội nghị có lãnh đạo Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy, lãnh đạo Phòng GD-ĐT cùng nhiều ban ngành và BGH các trường MN, TH và THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tại Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019, trường THPT Lý Thái Tổ đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy trao tặng Giấy khen cho tập thể và 07 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng, ôn thi vào lớp 10 năm học 2019-2020. Cùng với các trường THCS Cầu Giấy, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nghĩa Tân thì đây là trường duy nhất đại diện cho khối trường NCL nhận Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy.

P.Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung trao Giấy khen cho Hiệu trưởng trường THPT Lý Thái Tổ - Thầy Trịnh Hùng Sơn.

P. Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng của 4 trường có thành tích XS trong công tác BD, ôn thi vào lớp 10.

Trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy trao Giấy khen cho các GV có thành tích XS trong công tác BD, ôn thi vào lớp 10.

Các GV có thành tích XS trong công tác BD, ôn thi vào lớp 10 nhận Giấy khen của UBND quận Cầu Giấy (GV trường THPT Lý Thái Tổ đứng thứ nhất, nhì, ba, bốn phía bên trái).

Thành tích trên là sự ghi nhận của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy, Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy về nỗ lực trong công tác DẠY - ÔN - THI của tập thể giáo viên và học sinh lớp 9 trường THPT Lý Thái Tổ. Với tổng điểm xét tuyển vào lớp 10 là 45,06 (trong đó điểm TBM Tiếng Anh là 8,38) hơn 90% học sinh của trường đã đỗ vào các trường THPT top đầu, các trường chuyên, khối chuyên, các lớp song bằng,… và đứng thứ 28/640 các trường THCS trên địa bàn Thành phố trong bảng xếp hạng kết quả thi vào lớp 10 của Sở GD-ĐT Hà Nội. Đây là kết quả, là thành tích đáng tự hào của thầy trò nhà trường trong năm học vừa qua và đây cũng là động lực để thầy trò nhà trường cùng quyết tâm thi đua DẠY TỐT – HỌC TỐT./. 

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 195215 Số người online: 208
a