TƯỜNG THUẬT

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

LỚP 10 NĂM HỌC 2021 - 2022 TUYỂN 360 CHỈ TIÊU

PHHS CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 TRONG 2 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 10
1. Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại:
Địa điểm 1: Văn phòng Trường THPT Lý Thái Tổ, 165 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa điểm 2: Phòng Đào tạo , Tuyển sinh và Hành chính Nhân sự, Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ (tầng 1, nhà N4, trong khuôn viên Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2),  Số 2, đường Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
2. Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 10
Để thực hiện đăng ký thông tin trực tuyến vào lớp 10, Quý Cha mẹ học sinh vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập và điền đầy đủ, chính xác thông tin đăng ký xét tuyển theo đường link:
Bước 2: Chuyển khoản lệ phí 400.000vnđ (bao gồm phí hồ sơ và xét tuyển) theo thông tin:
Chủ tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ
Số tài khoản: 21510003668989 - Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Nội dung: Họ tên, ngày sinh, lephixettuyenlop…
Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển
 Sau khi nhận được đăng ký thông tin và lệ phí xét tuyển của học sinh, Ban tuyển sinh nhà trường sẽ gửi email thông báo số báo danh và xác nhận thông tin tuyển sinh đến Quý CMHS.
Để hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển trực tuyến cho con, Quý CMHS vui lòng xác nhận thông tin trên email.

Sau 03 ngày kể từ ngày đăng ký thông tin và chuyển khoản lệ phí, nếu Quý CMHS chưa nhận được email xác nhận của Ban tuyển sinh xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo, Tuyển sinh và Hành chính Nhân sự, Công ty TNHH MTV Giáo dục

Lý Thái Tổ để được giải đáp. Điện thoại: 024.221.66688

Trân trọng thông báo!