Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

NHIỆT LIỆT

CHÀO MỪNG

NGÀY HỘI CNTT

QUẬN CẦU GIẤY

NĂM HỌC2020-2021

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

VUI “CHUNG” THU

Ngày 01/10/2020
Do tình hình dịch bệnh COVID19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên trung thu 2020 trường THPT Lý Thái Tổ chỉ tổ chức quy mô cấp lớp và gói gọn trong một tiết học. Song điều đó vẫn không làm mất đi niềm vui, sự háo hức về một mùa trung thu đầy ý nghĩa của các bạn học sinh cấp II.
Với tiêu chí Vui vẻ, cùng Chung tay góp sức để có một ngày trung thu ý nghĩa, các lớp đã có những hoạt động vô cùng sáng tạo, đa dạng. Các em học sinh khối 6, những em út của trường, đã tổ chức làm các đồ handmade như hoạt động làm đèn lồng của lớp 6Q6, làm bánh trung thu của lớp 6Q5 hay lớp 6Q4 hoạt động vẽ trang trí chuồn chuồn tre. Lớp 6Q2 lại tổ chức thi văn nghệ, ảo thuật, thể hiện tài năng với phần thưởng là các hộp quà “siêu to khổng lồ”. Những hoạt động này khiến không khí trung thu càng trở nên gần gũi hơn.
Ở khối 7, lớp 7Q1 đón trung thu bằng một buổi party nhỏ cùng các bác trong Hội Cha mẹ học sinh. Lớp 7Q2 thì lại có cách đón trung thu độc đáo khi cả lớp tổ chức đi thăm làng Cốm làng Vòng. Lần đầu tiên, các bạn được tận mắt chứng kiến quy trình làm cốm và thưởng thức những mẻ cốm mới ra lò. Còn lớp 7C lại được cô giáo chủ nhiệm kể cho nghe những tích truyện về ngày trung thu. Lớp 7Q3 lại tổ chức hoạt động đóng kịch. Những tràng pháo tay, những nụ cười sáng khoái rộn vang dành cho các diễn viên nhí của lớp.
Khối 8 lại mang màu sắc riêng với đúng tiêu chí “Chung” thu, tức là mỗi bạn chung tay, góp sức cùng tổ chức trung thu mang màu sắc của riêng lớp mình. Bạn thì mang bim bim, bánh kẹo, bạn mang hoa quả, nước uống…Tất cả góp chung tạo nên một mâm cỗ phong phú và cũng đầy ý nghĩa.
Các anh chị khối 9, là năm cuối cấp, luôn bận rộn với việc học hành nhưng cũng không quên tạo cho mình một hoạt động trung thu ý nghĩa như: lớp 9C tổ chức cuộc thi tìm hiểu về ngày lễ trung thu….
Mỗi lớp một màu sắc riêng song tất cả đều tạo nên một mùa trung thu đặc biệt, đầy ý nghĩa.
Và chúng ta hãy cùng đến với những khoảnh khắc của lớp nào.
Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 198210 Số người online: 238
a