TƯỜNG THUẬT

NĂM HỌC 2021-2022

VÙNG XANH LÝ THÁI TỔ

Ngày 12/09/2021
Loa, loa, loa ????????????
♻️“VÙNG XANH LÝ THÁI TỔ” là dự án của chính học sinh trường Lý Thái Tổ kết hợp cùng các thầy cô Tổ Tư vấn Tâm lý Học đường thực hiện????????????
♻ Quý thầy cô, quý PHHS, các em HS hãy cùng nhau lan toả để nhiều hơn các bạn học sinh biết “có nơi” để hỏi han, chia sẻ và giãi bày này nhé????????????
♻Cuộc sống sẽ tốt hơn lên nếu học sinh chúng ta được đón nhận những lời tư vấn, định hướng và “gỡ rối” từ chính các thầy cô????????????
❤️❤️❤️ Hãy đến với VÙNG XANH LÝ THÁI TỔ các bạn nhé????????????☘️
- Thông tin nhóm: