Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

ENGLISH FESTIVAL

THPT LY THAI TO

TỰ TIN - TÀI NĂNG

SÁNG TẠO

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

XÚC ĐỘNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Ngày 05/04/2019

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên (Đợt 2) ngày 18/3/2019. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm phát hiện và bồi dưỡng cho những thanh niên ưu tú trong nhà trường, giúp các em có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ từ nhiều năm nay luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các hoạt động phong trào của thanh niên trong nhà trường. Với rất nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và ý nghĩa, Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ đã thu hút sự tham gia hoạt động và công hiến của biết bao thế hệ thanh niên. Đoàn trường tự hào vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng thanh niên; là tổ chức chính trị - xã hội đáng tin cậy của thanh niên, giúp họ rèn luyện và phát triển nhân cách, năng lực của người lao động mới phù hợp với yêu cầu mới của xã hội hiện đại.

Trong năm học 2018 – 2019, Đoàn trường THPT Lý Thái Tổ đã kết nạp Đoàn cho 180 thanh niên ưu tú (Đợt 1 kết nạp 80 đoàn viên, đợt 2 kết nạp 100 đoàn viên). Rất nhiều bạn học sinh được kết nạp Đoàn năm học này đã nỗ lực rèn luyện, phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng nể:

Trong kì thi Học sinh giỏi cấp cụm vừa qua, bạn Vũ Tiến Đạt – Học sinh lớp 10C1, bạn Ngô Hoàng Tùng Lâm – Học sinh lớp 10A đã rất xuất sắc giành giải Nhất môn Toán khối 10; bạn Phạm Khánh Ngọc – Học sinh lớp 11C1, bạn Nguyễn Vân Thi – Học sinh lớp 11C1 giành giải Nhất môn Toán khối 11, bạn Lê Anh Đức – Học sinh lớp 10C1 giành giải Nhì môn Tiếng Anh khối 10…

Không chịu thua kém các anh chị cấp 3, các em học sinh lớp 9 THCS Lý Thái Tổ cũng đạt rất nhiều thành tích xuất sắc:

Bạn Vũ Trúc Bình Minh – Học sinh lớp 9Q1 đạt giải Nhì Olympic Tiếng Anh Thành phố. Bạn Nguyễn Quỳnh Mai Vy – Học sinh lớp 9Q1 đạt giải Ba Olympic Tiếng Anh Thành phố, giải Ba HSG Tiếng Anh cấp Quận.. Hai bạn còn xuất sắc lọt vào chung kết Toefl Junior toàn quốc. Ở bộ môn Địa lý, bạn Huỳnh Trang Nhi – Học sinh lớp 9Q1 xuất sắc giành giải Nhì cấp Quận, giải Nhất cấp Thành Phố; bạn Nguyễn Phương Anh – Học sinh lớp 9Q2 giành giải Nhất cấp Quận, giải Nhì cấp Thành Phố. Ở bộ môn Lịch sử, bạn Lê Ánh Dương lớp 9Q1 đạt giải Ba cấp Quận, giải Ba cấp Thành Phố…

Trong buổi Lễ kết nạp Đoàn đợt 2 này, các bạn đoàn viên mới còn được lắng nghe những lời chia sẻ, dặn dò tâm huyết của thầy Trịnh Hùng Sơn – Hiệu trưởng nhà trường – Người đã luôn “Tiếp lửa” cho Đoàn thanh niên và cho bao thế hệ học trò nhiều năm qua.

Buổi lễ kết thúc nhưng những dư âm của nó chắc hẳn vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của thầy cô và học sinh toàn trường, đặc biệt của gần 100 đoàn viên mới. Tiếng hô vang “QUYẾT TÂM – QUYẾT CHIẾN – QUYẾT THẮNG” của các em như tiếng thúc giục thế hệ thanh niên trường THPT Lý Thái Tổ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện xứng đáng với vai trò của người Đoàn viên trong thời đại mới.

Một vài hình ảnh về lễ kết nạp đoàn viên mới.

Cô Nguyễn Ngọc Lưu Ly đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới

Thầy Trịnh Hùng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

Cô Tạ Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

Học sinh Nguyễn Phương Anh lớp 9Q2 giành giải Nhất cấp Quận, giải Nhì cấp Thành Phố. Ở bộ môn Lịch sử

thay mặt 100 Đoàn viên mới đọc lời hứa

NGUYỄN NGỌC LƯU LY- PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 190549 Số người online: 200
a