Trường thpt Lý Thái Tổ

THÔNG TIN NỔI BẬT

TƯ VẤN

TUYỂN SINH

NĂM HỌC

2020-2021

(024)6686.2880

ban

đàn piano

tphcm lam bang hieu quang tphcm mat ong rung ca bong song tra Quang Ngai gia cong chu noi inox dep

bán laptop giá rẻ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán mat ong rung nguyen chat tphcm ban cityland park hills go vap

gia cong inox

ban can ho opal gia re ban can ho dat gia thu duc ban ban pallet nhua cu tphcm ban bán đàn piano tphcm Bindo cung cấp giấy dán tường đẹp giá rẻ tại tphcm. phu nu
Xem tiếp

XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO LỄ DÂNG HƯƠNG ĐỀN ĐÔ

Ngày 26/08/2019

XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO LỄ DÂNG HƯƠNG ĐỀN ĐÔ

Sáng ngày 23/8/2019, tại khu di tích Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh Đoàn dâng hương do thầy Hiệu trưởng – Trịnh Hùng Sơn làm trưởng đoàn cùng với đại diện BCH Đoàn trường, CB, GV, CNV, đại diện các em học sinh lớp 6 và lớp 10 trường THCS & THPT Lý Thái Tổ đã về dâng hương tại Đền Đô -  Di tích Quốc gia đặc biệt, nơi thờ 8 vị vua triều Lý (Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Thần Tông, Lý Anh Tông, Lý Cao Tông và Lý Huệ Tông).

Trước anh linh các vị vua triều Lý, Thầy Hiệu trưởng – Trịnh Hùng Sơn cùng đoàn giáo viên và học sinh đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân công đức vua Lý Thái Tổ - người khai sáng Kinh đô Thăng Long và các vị vua triều Lý, thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” đối với các thế hệ cha ông có công dựng nước và giữ nước, góp phần tạo dựng truyền thống Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến. 

Trước đền thờ 8 vị tiên vương Triều Lý, thay mặt tập thể CB, GV, CNV và học sinh trường THCS & THPT Lý Thái Tổ các thầy cô và các em học sinh thành tâm cầu xin đức vua Lý Thái Tổ và các đức vua anh minh phù hộ độ trì cho thầy và trò nhà trường một năm học nữa với nhiều thành tích to lớn hơn, nhiều học sinh đạt danh hiệu HSG, đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi, giáo viên tham gia các Hội thi GV giỏi đạt thành tích cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học đạt tỉ lệ cao hơn năm trước.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ xúc động nhưng vô cùng tự hào này.

Sau lễ dâng hương, các bạn học sinh đã đi tham quan khu di tích và được nghe thuyết minh về triều đại nhà Lý. Những truyền thuyết của vương triều nhà Lý qua lời kể truyền cảm của cô hướng dẫn viên thực sự đã thu hút các bạn học sinh lắng nghe.

Buổi Lễ dâng hương tại Đền Đô đã diễn ra tốt đẹp, cả giáo viên và các em học sinh đã “thu lượm” được rất nhiều kiến thức lịch sử Triều Lý, nhiều giai thoại thú vị về các đời Vua Lý. Mong rằng sau chuyến đi này, thầy trò và học sinh trường THCS & THPT Lý Thái Tổ sẽ ra sức làm việc và học hành để đạt được những kết quả mong đợi, xứng đáng với ngôi trường mang tên Vua Lý Thái Tổ.

Copy & Share this link via Yahoo, Skype, MSN... Bookmark and Share
thống kê
Tổng số lượt truy cập: 190911 Số người online: 249
a